Cách tạo ra khí nén?

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Cách tạo ra khí nén? Bình tích khí | Thiết bị xử lý khí nén

Lượt xem: 564438

Đánh giá

Để tạo ra khí nén thông thường sẽ có 2 cách: thứ nhất tạo khí nén theo các thủ công, sử dụng các đồ dùng đơn giản để tạo ra 1 thiết bị khí nén. Thứ hai tạo khí nén tự động bằng máy khí nén. Khí nén được tạo ra từ hệ thống máy nén khí, bình tích áp và thiết bị xử lý khí nén. Để hiểu rõ hơn về cách tạo ra khí nén? mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

1.Cách tạo ra khí nén?

    Để tạo ra khí nén thông thường sẽ có 2 cách: thứ nhất tạo khí nén theo các thủ công, sử dụng các đồ dùng đơn giản để tạo ra 1 thiết bị khí nén. Thứ hai tạo khí nén tự động bằng máy khí nén. Khí nén được tạo ra từ hệ thống máy nén khí, bình tích áp và thiết bị xử lý khí nén.

cach_tao_khi_nen

1.1.Tạo khí nén bằng các dụng cụ đơn giản

    Để tạo ra được khí nén chúng cần chuẩn bị một số dụng cụ tự chế có thể lấy từ các chai, ống, các đồ vật mua được ở các cửa hàng dân dụng. Thường thì tạo khí nén đơn giản sẽ tạo ra từ các chài nhựa kín kết hợp với các ống hoặc van một chiều. Ngoài ra có thể sử dụng lốc tủ lạnh kết hợp van một chiều để tạo một máy nén khí đơn giản.

cach_tao_khi_nen_don_gian

1.2. Tạo khí nén từ máy nén khí

   Máy khí nén sẽ trực tiếp tạo ra khí nén, tùy vào từng loại máy khí nén và khí nén được sử dụng để làm gì. Các máy khí nén có thể là máy khí nén trong công nghiệp, máy khí nén trong dân sinh, máy khí nén trong y tế,... nhưng công dụng chung là đều cấp khí nén đến các hệ thống khí nén để phụ vụ cho công việc một cách tự động và dễ dàng. Thường thì máy khí nén sẽ có máy khí nén pistong, trục vít, ly tâm, cao áp.

may_nen_khi_2

2.Bình tích áp khí nén

   Bình tích áp suất khí nén còn được gọi là bình chứa khí nén, có nhiệm vụ dự trữ khí nén sau khi đã được tạo ra và cung cấp cho các hệ thống cần sử dụng khí, để giúp hệ thống dễ dàng hoạt động, trong nhiều trường hợp thiếu hụt khí nén, bình tích có nhiều cỡ lớn nhỏ, có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi và vị trí khác nhau.

   Bình tích khí nén còn có công dụng tuyệt vời là làm ngưng tụ hơi nước , làm sahcj bụi bẩn của khí nén trước khí cung cấp cho các hệ thống sử dụng khí nén, ngoài ra nó có thể làm giảm nhiệt độ, làm mát khí khi cấp cho các máy lọc khí, sấy khí,...

binh_tich_khi_nen_1

3.Thiết bị xử lý khí nén

   Thiết bị xử lý khí nén là thiết bị làm sạch khí nén cụ thể làm loại bỏ hơi nước, bụi bẩn, cặn dầu mỡ, các chất bẩn có trong khí nén... điều này giúp giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của khí nén chứa tạp chất như tạo ra ăn mòn, rỉ sét, kẹt hệ thống, vì thế nên thiết bị xử lý khí nén có nhiệm vụ rất quan trọng.

Thông thường thì hệ thống xử lý khí nén chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Lọc khí khô, giai đoạn này sẽ dụng bộ phận lọc khí khô để loại bỏ bụi bẩn khô có trong khí nén đi ra ngoài.

Giai đoạn 2: Tác nước(loại bỏ hơi nước trong khí nén): dùng thiết bị sấy khô khí nén để loại bỏ lượng nước bị lẫn bên trong khí nén.

Giai đoạn 3: Lọc khí tinh (loại bỏ toàn bộ tạp chất): loại bỏ tất cả các loại tạp chất, kể cả kích thước rất nhỏ để tạo ra lượng khí nén sạch nhất.

thiet_bi_loc_khi_nen_2

Có thể bạn đã biết!!!

Khí nén được tạo ra từ các máy khí nén được sử dụng cho các thiết bị, đầu điều khiển khí nén của các loại van công nghiệp, cụ thể như:

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 67
Trong ngày: 2003
Trong tuần: 14270
Lượt truy cập: 2326423
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook