Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử

Lượt xem: 88971

Đánh giá

Đồng hồ đo nước điện tử có cấu tạo như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và đưa ra cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi nay quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu đồng hồ đo nước điện tử

   Đồng hồ đo nước điện tử là dòng sản phẩm được dùng đo lưu lượng dòng chảy lưu chất một cách tự động và nhận tín hiệu thông số đo lường thông qua đầu điều khiển điện tử. Đồng hồ đo nước điện tử dễ dàng kết hợp với hệ thống tủ điện giúp người vận hành nắm bắt được thông số lưu chất chảy trong hệ thống. Ngoài ra, đồng hồ đo nước điện tử còn sử dụng tính hiệu 4 – 20mA có thể tạo ra được sự liên kết với các hệ thống, thiết bị van vòi tự động giúp người vận hành dễ dàng điều tiết các dòng chảy lưu chất trong quá trình hoạt động.

cau_tao_dong_ho_do_nuoc_dien_tu

2. Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử

   Đồng hồ đo nước điện tử có cấu tạo gồm có 2 phần chính là thân đồng hồ đo lưu chất và đầu điều khiển hiển thị thông số đo. Đây là 2 bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm, giúp sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử dễ dàng hoạt động và đưa ra những thông số đo lường chính xác nhất.

2.1. Thân đồng hồ đo nước điện tử

   Thân đồng hồ đo nước điện tử có nhiều dạng với nhiều kích cỡ khác nhau từ DN15 đến DN1000, thân van được làm từ nhiều vật liệu bền bỉ như thép, inox, gang,… sử dụng phù hợp với nhiều môi trường lưu chất.

   Bên ngoài thân đồng hồ được thiết kế đơn giản với cấu tạo gồm các hợp kim bên bỉ.

   Lớp đệm, lót bên trong đồng hồ đo nước điện tử được làm bằng vật liệu như teflon, cao su, các vật liệu chống ăn mòn và phù hợp với nhiều lưu chất.

   Trong thân đồng hồ gồm 3 tiếp điểm dùng để nhận tín hiệu từ lưu chất và cung cấp lên đầu điều khiển đồng hồ.

   Hai mặt kết nối đồng hồ đo nước điện tử rất thông dụng như kết nối mặt bích, kết nối ren, kết nối hàn hoặc có thể là loại kết nối vi sinh.

cau_tao_than_dong_ho_do_nuoc_dien_tu

2.2. Đầu điều khiển hiển thị đồng hồ đo nước điện tử

   Đầu điều khiển hiển thị đồng hồ đo nước điện tử là bộ phận đầu não của sản phẩm, phần này gồm các bộ phận chính như:

   Bộ nguồn kết nối gồm có tụ nguồn với điện áp thông dụng 24VDC, 220VAC loại đặc biệt có điện 380V, tụ nguồn được gắn bên trong đầu khiển của đồng hồ. Cạnh tụ nguồn được thiết kế bộ bộ tín hiệu và bộ kết nối dùng để kết tín hiệu và nối nguồn điện bên ngoài giúp đồng hồ đo nước điện tử hoạt động. Bên ngoài đầu điều khiển cũng sẽ có chân nguồn và chân tín hiệu để kết nối.

   Bảng mạch nằm bên trong đầu điều khiển giúp cho màn hình của đồng hồ hiển thị và giúp cho đồng hồ đo nước điện tử hoạt động đúng nguyên lý.

   Màn hình và phím điều khiển: màn hình hiển thị LCD hiển thị được các thông số điện tử khác nhau. Phím điều khiển dùng để cài đặt hoạt động đồng hồ nước và dùng để bấm xem các thông số đo lường của đồng hồ đo nước điện tử.

cau_tao_dau_dieu_khien_dong_ho_do_nuoc_dien_tu

Ngoài ra, đồng hồ điện tử cũng được thiết kế với 2 kiểu màn hình riêng biệt:

  • Đồng hồ đo nước điện tử màn hình liền
  • Đồng hồ đo nước điện tử màn hình rời

   Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về toàn bộ bài viết cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử, mong rằng với những chia sẽ trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng bộ phận và chức năng của các bộ phận trên đồng hồ đo nước điện tử để dễ dàng lựa chọn và sửu dụng sản phẩm phù hợp cho hệ thống, thiết bị của mình. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT để được tư vấn và giải đáp thêm nhiều thắc mắc về dòng sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử ngay bạn nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 55
Trong ngày: 2054
Trong tuần: 14229
Lượt truy cập: 2326675
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook