Sự khác nhau giữa khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Sự khác nhau giữa khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF

Lượt xem: 89781

Đánh giá

Khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF là loại khớp nối được làm bằng chất liệu gang và được sử dụng để kết nối với các hệ thống đường ống trong các hệ thống cấp nước sinh hoạt. Tìm hiểu thêm về sự khác nhau giữa khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF tại bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu chung về khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF

   Khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF là loại khớp nối được làm bằng chất liệu gang và được sử dụng để kết nối với các hệ thống đường ống trong các hệ thống cấp nước sinh hoạt, nước thải, nước sạch và nhiều loại hệ thống khác. Các loại khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF sử dụng phù hợp với nhiều hệ thống với nhiều kích cỡ kiểu loại khác nhau, các loại khớp nối được sản xuất từ nhiều nước lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam với giá thành và chất lượng rẻ nhất hiện nay.

khop_noi_mem_moi_noi_mem_be_ee_bb_bf_ff

2. Sự khác nhau giữa khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF

2.1. Khớp nối mềm, mối nối mềm BE

   Khớp nối mềm, mối nối mềm BE là loại khớp nối với ký hiệu B là mặt lắp bích và ký hiệu E là đầu ngoàm côn cao su với dùng để kết nối với 1 đầu hệ thống ống lắp bích và một đầu kết nối với ống thẳng. Khớp nối mềm, mối nối mềm BE được làm bằng chất liệu gang và được kết nối bằng các trục bulong tạo độ chắc chắn cho khớp, ở đầu ngoàm phần bên trong được làm bằng nhựa HPDE dễ dàng lắp đặt cho nhiều hệ thống đường ống, thiết bị van công nghiệp van bi, van bướm, van cổng, van cầu.

khop_noi_mem_moi_noi_mem_be

2.2. Khớp nối mềm, mối nối mềm EE

   Khớp nối mềm, mối nối mềm EE có ký hiệu E là 2 đầu ngoàm côn cao su hoặc cao su ren trong dùng để kết nối với các đường ống thẳng các ống HPDE. Khớp nối mềm, mối nối mềm EE được cấu tạo với phần thân khớp và 2 đầu kết nối bên ngoài và được kết nối với nhau bằng bulong. Kết nối với các đường ống bằng cách mở đầu kết nối và siết bulong để tạo độ chắc chắn với đường ống.

khop_noi_mem_moi_noi_mem_ee

2.3. Khớp nối mềm, mối nối mềm BB

   Khớp nối mềm, mối nối mềm BB có ký hiệu B là kết nối mặt bích dùng để kết nối với các đường ống có kết nối mặt bích. Khớp nối mềm, mối nối mềm BB được lắp đặt các bulong với 2 đầu bích với nhiệm vụ siết chạy khớp nối và tạo độ chắc chắn khi kết nối với các hệ thống, thiết bị. Khớp nối mềm, mối nối mềm BB được làm hoàn toàn bằng chất liệu gang giúp đảm bảo ổn định cho hệ thống thiết bị, giảm thiểu khả năng nứt gãy và hư hỏng van.

khop_noi_mem_moi_noi_mem_bb

2.4. Khớp nối mềm, mối nối mềm BF

   Khớp nối mềm, mối nối mềm BF tương tự như loại BE với phần lắp đặt mặt bích với phần nối ngoàm côn cao su được làm bằng chất liệu gang và kết nối với các đường ống với chất liệu HPDE.

khop_noi_mem_moi_noi_mem_bf

2.5. Khớp nối mềm, mối nối mềm FF

   Khớp nối mềm, mối nối mềm FF tương tự như loại khớp nối mềm, mối nối mềm EE cũng gồm 2 đầu ngoàm côn nhựa, côn cao su hoặc nối ren. Chức năng đơn giản kết nối với đường ống nhựa nối thẳng HPDE. Khớp nối mềm, mối nối mềm FF cũng được làm bằng gang và kết nối với nhau bằng các bulong.

khop_noi_mem_moi_noi_mem_ff

   Trên đây là toàn bộ bài viết sự khác nhau giữa khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF mỗi loại sẽ có mỗi kiểu dáng, chức năng và kết nối với mỗi loại hệ thống đường ống thiết bị. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ về từng loại khớp nối mềm, mối nối mềm và có thể tìm mua các loại khớp nối sử dụng đúng cho hệ thống của mình nhất nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí về các loại khớp nối mềm, mối nối mềm BE, EE, BB, BF, FF ngay nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 67
Trong ngày: 1813
Trong tuần: 12826
Lượt truy cập: 2226293
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook