Van bi điều khiển khí nén | Nhập khẩu chính hãng | Giá rẻ

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Van bi điều khiển khí nén

van-bi-dieu-khien-khi-nen - ảnh nhỏ 1
Van bi điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén

Mua hàng: 0965 241 836

Thông số kỹ thuật

 • Các sản phẩm(kích cỡ) : 15A - 200A
 • Chất liệu van : Gang, thép, inox, nhựa UVPC, PVC...
 • Lớp đệm - lót : inox, teflon...
 • Bộ điều khiển khí nén : hợp kim nhôm
 • Kiểu nối : Hàn, lắp ren , lắp bích, clamp
 • Kiểu hoạt động : đóng mở on/off hoặc tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc : -20~300 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10 ~ 16Bar
 • Môi trường làm việc : khí , hơi , nước , xăng , dầu , dung dịch, hóa chất...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc
 • Bảo hành : 12 tháng.

Lượt xem: 152267

Đánh giá 4 lượt đánh giá

Mục lục van bi điều khiển khí nén

I. Thông tin về van bi điều khiển khí nén

   Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại van bi điều khiển khí nén với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các loại van bi khí nén chất lượng, uy tín. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng như Kosaplus, Alohan, Automa, Sypa Hàn Quốc - Haitma, Jaki, therbon, Bueno - Đài Loan. HP, Kitz - Nhật Bản, KVS - Thổ Nhĩ Kỳ. Chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và được bảo hành 12 tháng.

Van bi điều khiển khí nénVan bi khí nén

Van bi điều khiển bằng khí nén là loại van đóng mở cực nhanh. Thời gian đóng mở van ON.OFF từ 1s - 2s

1.1. Van bi điều khiển khí nén là gì ?

   Van bi điều khiển khí nén là dạng van bi sử dụng bộ chuyền động khí nén để đóng hoặc mở. Van bi điều khiển khí nén có 2 dạng : van bi khí nén tác động đơn (cấp khí thì mở, không cấp khí thì đóng) và van bi khí nén tác động kép (cấp khí thì mở, cấp khí lần nữa thì van đóng)

   Chức năng van bi khí nén chúng ta có thể điều khiển bằng điện thông qua van điện từ chia khí ( Solenoid valve) điện áp 12V, 24V, 220V, kết nối với hệ thống tủ điện từ xa PLC để điều khiển van bằng tín hiệu thông minh.

   Ngoài ra, dòng van bi khí nén có thể điều khiển đóng mở lớn nhỏ các góc 0 - 25 - 45 - 65 - 90 độ tại vị trí cửa van bướm được gọi là van bi khí nén điều khiển tuyến tính sử dụng tín hiệu 4 ~ 20mA. Còn dòng đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn gọi là van bi khí nén điều khiển On.Off.

Một số tên gọi khác của van bi điều khiển khí nén:

 • Van bi khí nén
 • Van bi điều khiển bằng khí nén
 • Van điều khiển khí nén dạng bi
 • Van bi nước điều khiển khí nén

Van bi điều khiển bằng khí nénVan bi điều khiển bằng khí nén

1.2. Thông số của van bi điều khiển khí nén

 • Kích cỡ : DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300(15A, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 150A, 200A...)
 • Chất liệu van :  inox304, inox 316 nhựa UVPC, PVC, gang, thép,...
 • Bộ điều khiển khí nén : hợp kim nhôm
 • Van bi : van bi 2 ngã, 3 ngã, 1 PC, 2 PC, 2 PC
 • Kiểu nối : hàn, ren , bích
 • Lớp đệm - lót : inox, teflon, EPDM...
 • Kiểu hoạt động : on/off, tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc : -20~300 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25, PN40, 1000WOG
 • Môi trường làm việc : khí, hơi, nước, xăng, dầu, dung dịch, hóa chất...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, G7,...
 • Bảo hành : 12 tháng.

Các loại van bi điều khiển khí nén 

 • Van bi điều khí nén 3 thân (3PC)
 • Van bi điều khiển khí nén 3 ngã (3 cửa)
 • Van bi điều khiển khí nén lắp bích
 • Van bi khí nén lắp ren
 • Van bi khí nén lắp rắc co
 • Van bi khí nén lắp clamp

II. Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén là gì ?

Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén gồm 2 phần chính : Thân van bi bộ điều khiển khí nén

2.1. Thân van bi

   Phần thân van bi là phần chịu tác động của cơ khí nghĩa là điều chỉnh dòng chảy của các chất bằng cách mở một lối đi ở giữa cho các chất chạy qua. Phần thân van bi có quả bi rỗng nằm bên trong thân van với nhiều dạng khác nhau phù hợp với nhiều lưu chất.

   Phần thân van bi được làm từ các vật liệu bền bỉ như gang, thép , inox304SS, 316SS nhằm chịu được nhiệt độ cao và chống bị oxi hóa. Phù hợp với nhiều loại môi trường như nước, dung dịch, hơi , khí... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà xác định chọn các loại van bi hợp lí.

   Bên trong thân van bi còn có gioăng làm kín làm bằng các bộ phận cao su EPDM, cao su teflon PTFE có nhiệm vụ chống rò rỉ các lưu chất ra bên ngoài. 

   Phần thân van bi có nhiều loại như van bi 1 mảnh, van bi 2 mảnh, van bi 3 mảnh, van bi 3 ngã và đều là loại van bi có tán có thể dễ dàng lắp đặt đầu điều khiển khí nén van. Thân van bi dùng để kết nối với các hệ thống, thiết bị theo kiểu nối ren, lắp bích và kết nối hàn.

   Quả bi nằm bên trong van bi được làm bằng chất liệu inox 304, inox 316 bền bỉ được thiết kế dạng rỗng giúp các lưu chất lưu thông qua hoặc để chặn các lưu chất lại.

cấu tạo van bi khí nén
Van bi mặt bích điều khiển bằng khí nén

2.2. Bộ điều khiển khí nén

   Bộ điều khiển khí nén là phần rất quan trọng giúp cho quá trình đóng mở van được diễn ra một cách hoàn toàn tự động. Bộ điều khiển khí nén có cấu tạo gồm vỏ ngoài làm băng hợp kim nhôm, bên trong gồm có pistong đóng mở, lò xo và trục xoay điều khiển quả bi. Bộ truyền động khí nén có 2 dạng : Bộ điều khiển khí nén đơnbộ điều khiển khí nén kép.

*Tóm tắt phần cơ chế tác động cho van chi tiết hơn:

 • Van bi điều khiển khí nén tác động đơn (single acting) là loại van bi có khí nén van sẽ mở và không có khí nén cấp van sẽ tự động đóng (do lực đàn hồi của lò xo).
 • Van bi điều khiển khí nén tác động kép (double acting) là loại khi ta cấp khí nén 2 lần để van đóng và mở
bộ điều khiển khí nén tác động đơn và tác động kép
Mô hình bộ điều khiển khí nén tác động đơn và tác động kép

   Nhìn chung cả 2 bộ điều khiển khí nén đều giúp van đóng hoặc mở , bộ khí nén được làm từ hợp kim nhôm bên bỉ , bên ngoài được mạ một lớp sơn chống ăn mòn và bám bụi giúp tuổi thọ van được kéo dài hơi.

2.3. Các phụ kiện lắp đặt van bi điều khiển khí nén

Van điện từ khí nén:

   Van điện từ khí nén là loại van được dùng để lắp đặt vào đầu điều khiển khí nén giúp van cấp khí nén vào đầu điều khiển, thực hiện hoạt động đóng mở van. Van điện từ khí nén có nhiều loại với nhiều mẫu mã khác nhau lắp đặt phù hợp với từng đầu điều khiển khí nén. Van điện từ khí nén được chúng tôi nhập khẩu từ nhiều nước lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu âu với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay. Các sản phẩm van điện từ khí nén giúp van bi điều khiển khí nén dễ dàng thực hiện hoạt động đóng mở một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Van điện từ khí nén lắp van bi khí nén

Bộ điều khiển tuyến tính:

   Bộ điều khiển tuyến tính hay bộ định vị tên tiếng anh positioner là bộ điều khiển được sử dụng để giúp van đóng mở được theo nhiều góc độ khác nhau. Bộ điều khiển tuyến tính sử dụng tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10V để thực hiện hoạt động đóng mở van và thường được lắp đặt trên bộ điều khiển khí nén. Bộ điều khiển tuyến tính được lắp đặt kết hợp với van bi điều khiển khí nén giúp người vận hành dễ dàng đóng mở van theo các góc độ, giúp điều tiết được lưu lượng dòng chảy lưu chất đi qua hệ thống nhiều hay ít.

Bộ tuyến tính lắp van bi khí nén

Bộ báo vị trí:

   Bộ báo vị trí tên tiếng anh Limit swith box là một thiết bị được sử dụng để lắp đặt cho các đầu điều khiển khí nén với nhiệm vụ theo dõi được trạng thái hoạt động đóng mở ON/OFF. Trên bộ báo vị trí có hiển thị 2 kết quả đóng mở là trạng thái đóng OFF và trạng thái mở ON. Bộ báo vị trí được dùng để lắp trên đầu khí nén của van bi điều khiển khí nén giúp người dùng dễ dàng quan sát được trạng thái đóng mở của van.

Bộ limit lắp van bi khí nén

Bộ lọc khí nén:

   Bộ lọc khí nén tên tiếng anh Compressed Air Filter là thiết bị được lắp đặt trên đầu khí nén với nhiệm vụ lọc rác, tách nước ra khỏi khí nén giúp thu được lượng khí nén sạch, khí nén thô nhằm phụ vụ tốt nhất cho hoạt động của hệ thống, thiết bị. Bộ lọc khí nén được lắp đặt lên đầu khí nén của van bi nhằm loại bỏ hơi nước và tạp chất cặn bẩn trong khí nén trước khi cho khí nén đi vào hoạt động van bi điều khiển khí nén.

Bộ lọc khí nén lắp van bi khí nén

Dây khí nén:

   Dây khí nén được dùng để kết nối và cấp khí nén từ nguồn đến đầu điều khiển khí nén của van bi điều khiển khí nén.

Dây khí nén

Tiêu âm:

   Tiêu âm được dùng để lắp đặt vào đầu khí nén giúp giảm tiếng ồn phát ra trong quá trình van bi điều khiển khí nén hoạt động.

tiêu âm đồng khí nén

Đầu kết nối nhanh:

   Đầu kết nối nhanh dạng ren dùng để kết nối các bộ phận với nhau như van khí nén, bộ khí nén, bộ lọc dùng để nối các thiết bị từ nguồn khí nén đến van bi điều khiển khí nén.

Đầu nối nhanh khí nén

III. Nguyên lý hoạt động của van bi điều khiển khí nén

   Bộ điều khiển khí nén của van bi khí nén sẽ dùng đóng mở van, các dòng chảy sẽ được tiết làm di chuyển piston thông qua một hệ thống bánh răng và cung cấp lực momen soắn cho trục vít làm xoay bi van một góc 90 độ. Bộ điều khiển khí nén được cấp khí nén vào bên trong khi khí nén đi vào trong bộ khí nén sẽ hoạt động khiến van mở và ngược lại khi ngưng cấp khí nén vào trong bộ hoặc bộ khí nén chạy hết hành trình, van đóng.

   Để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của bộ khí nén tác động đơnbộ khí nén tác động kép và van bi khí nén mời các bạn xem qua video mô tả sau đây:

IV. Ứng dụng của van bi điều khiển khí nén

   Van bi điều khiển khí nén là loại van bi được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp sử dụng với nhiều các mục đích khác nhau.Van bi điều khiển khí nén chủ yếu được ứng dụng cho các hệ thống đường ống và các hệ thống tự động hóa dùng trong nhiều các xưởng sản xuất, chế biến, hệ thống thủy lực, trung tâm sửa xe, bảo dưỡng xe máy, xe ô tô, nhà máy sản xuất than đá, cát, dung dịch, hóa chất, xi măng,... các lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt, tưới tiêu.

Sau đây là một số ứng dụng của van bi điều khiển khí nén:

 • Ứng dụng để xử lý nước ( nước sạch, nước thải...)
 • Ứng dụng để xử lý các dung dịch , hóa chất (xăng, dầu...)
 • Ứng dụng trong các hệ thống khí , hơi...
 • Ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm , đồ uống(bia, rượu, nước giải khát...)
 • Sử dụng trong nhà máy lớn, nhỏ... Các trang trại...

Van bi nhựa điều khiển khí nénVan bi nhựa điều khiển khí nén

   Nói chung, van bi điều khiển khí nén là loại van dùng để phục vụ riêng cho nghành các ngành công nghiệp xử lý nước. Khách hàng nên lựa chọn loại van bi phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Một số loại van bi điều khiển khí nén của chúng tôi : 

 • Van bi inox điều khiển khí nén 
 • Van bi nhựa điều khiển khí nén
 • Van bi thép điều khiển khí nén
 • Van bi gang điều khiển khí nén
 • Van bi đồng điều khiển khí nén

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá !!!

V. Ưu điểm và nhược điểm của van bi điều khiển khí nén

4.1. Ưu điểm van bi điều khiển khí nén

Những ưu điểm của van bi điều khiển khí nén là :

 • Thay thế sức người vận hành
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở không gian hẹp
 • Van bi diều khí nén phù hợp với nhiều loại môi trường
 • Chịu nhiệt và áp lực tốt
 • Độ an toàn cao
 • Tuổi thọ trung bình cao
 • Bền bỉ và được bảo hành tốt
Van bi 3 ngã điều khiển khí nén
Van bi 3 ngã điều khiển khí nén ( L - T )

   Vì có nhiều sản phẩm van bi điều khiển khí nén nên khách hàng cần lựa chọ đúng sản phẩm để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

4.2. Nhược điểm van bi điều khiển khí nén

   Các thông số về van bi điều khí nén đều thuộc loại tốt tuy nhiên thì giá thành của van bi điều khí nén lại hơi cao. Liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất.

VI. Các loại van điều khiển khí nén

6.1.Van bi nhựa điều khiển khí nén

 
van bi nhựa PVC điều khiển khí nén

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Kích thước van : DN15-DN50
 • Chất liệu : Nhựa PVC, UPVC, CPVC...
 • Kiểu lắp : ren, rắc co...
 • Nhiệt độ làm việc : -10 - 80 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16
 • Môi trường làm việc : Nước , khí , hơi , ăn mòn...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc
 • Bảo hành : 12 tháng

6.2. Van bi điều khiển khí nén 3 ngã

 
 Van bi inox 3 ngã điều khiển khí nén

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước van : 15A - 200A
 • Chất liệu : gang, gang dẻo, inox, nhựa ...
 • Kiểu lắp : kiểu bích, ren
 • Kiểu hoạt động : ON/OFF , tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc : -10 - 200 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25 ...
 • Môi trường làm việc : nước, khí, hơi, dung dịch, hoá chất ...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản ...

6.3. Van bi điều khiển khí nén tuyến tính

 
 Van bi điều khiển khí nén tuyến tính

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước van : DN50 - DN500
 • Chất liệu van : gang, gang dẻo, inox, nhựa ...
 • Bộ điều khiển : Tuyến tính
 • Kiểu lắp : Ren, bích
 • Nhiệt độ làm việc : 0 - 180 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16 - PN25
 • Áp lực khí nén : 0 ~ 8 bar
 • Môi trường làm việc : Chất lỏng, khí , hơi ...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ...
 • Bảo hành : 12 tháng

6.4. Van bi điều khiển khí nén on off

 
 Van bi điều khiển khí nén on off

Thông số kỹ thuật

 • Kích cỡ van : DN15 - DN200
 • Chất liệu : Gang, thép, inox, nhựa ...
 • Nhiệt độ làm việc : 0~280 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25, PN40
 • Áp lực khí nén : 0 ~ 8 bar
 • Kiểu lắp : lắp ren, lắp bích
 • Môi trường làm việc : chất lỏng , nước, khí, hơi, dung dịch, hóa chất(xăng, dầu...)
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, G7
 • Bảo hành : 12 tháng

6.5. Van bi điều khiển khí nén tác động đơn

 
 Van bi nhựa điều khiển khí nén tác động đơn

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước : DN15-DN100
 • Chất liệu : thép, inox, nhựa ...
 • Bộ điều khiển : tác động đơn, tác động kép
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25
 • Nhiệt độ làm việc : -10 ~ 200 độ C
 • Hãng sản xuất : Haitima, Kosaplus
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản ...
 • Bảo hành : 12 tháng .

6.6. Van bi điều khiển khí nén tác động kép

 
 Van bi điều khiển khí nén tác động kép

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước : 15A - 200A
 • Chất liệu thân  : inox , nhựa PVC ...
 • Bộ điều khiển  : tác động kép (hợp kim nhôm)
 • Nhiệt độ làm việc : 0 ~ 150 độ C
 • Áp lực làm việc : PN16, PN25, PN40
 • Áp lực khí nén : 0 - 8bar
 • Môi trường làm việc : nước, hơi, khí, ăn mòn ... 
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Thụy Sĩ ...

6.7. Van bi inox điều khiển khí nén

Van bi inox điều khiển khí nén lắp limit

Thông số kỹ thuật

 • Các sản phẩm: 15A - 200A
 • Chất liệu van : inox 201, inox 304, inox 316
 • Bộ khí nén : hợp kim nhôm
 • Gioăng : inox, teflon, EPDM
 • Dạng van bi : 1 PC, 2 PC, 3 PC, 3 ngã
 • Kiểu nối : hàn, ren, bích
 • Kiểu hoạt động : on/off hoặc tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc : -20 độ C đến 200 độ C
 • Áp lực làm việc : 16 bar, 25 bar
 • Môi trường làm việc : khí, hơi, nước, dung dịch, xăng, dầu, hóa chất...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu âu,...
 • Bảo hành : 12 tháng.

6.8. Van bi gang điều khiển khí nén

Van bi gang cổ cao điều khiển khí nén

Thông số kỹ thuật

 • Kích cỡ: 15A - 200A
 • Chất liệu van : gang, gang dẻo
 • Gioăng: EPDM, PTFE
 • Dạng van bi : 2 PC, 3 ngã
 • Kiểu nối: bích
 • Hoạt động : on/off, tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc : -10 độ C đến 180 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16
 • Môi trường làm việc : khí, hơi, nước, dung dịch,...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu âu,...
 • Bảo hành : 12 tháng.

6.9. Van bi thép điều khiển khí nén

Van bi thép điều khiển khí nén

Thông số kỹ thuật

 • Kích cỡ: DN15 – DN200
 • Chất liệu van: thép không gỉ, thép WCB
 • Gioăng làm kín: teflon, kim loại
 • Kiểu nối : bích
 • Kiểu hoạt động : on/off và tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc : 350 độ C
 • Áp lực làm việc : 16 bar, 25 bar
 • Môi trường làm việc : nước, dung dịch, khí, hơi, xăng, dầu, hóa chất...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Trung Quốc , Hàn Quốc, Nhật Bản,...
 • Bảo hành : 12 tháng.

6.10. Van bi ren điều khiển khí nén

Van bi ren điều khiển khí nén

Thông số kỹ thuật

 • Kích cỡ: DN15 đến DN100
 • Chất liệu van : inox, gang, thép, nhựa
 • Gioăng: cao su, PTFE, EPDM
 • Dạng van: 1 PC, 2 PC, 3 PC, 3 ngã
 • Kiểu nối: ren
 • Điều khiển: ON/OFF, tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc: -10 độ C đến 200 độ C
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Môi trường làm việc: nước, khí, hơi, dung dịch, hóa chất, dầu,...
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,...
 • Bảo hành: 12 tháng.

6.11. Van bi bích điều khiển khí nén

Van bi bích điều khiển khí nén

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 15A - 200A
 • Chất liệu van : inox, gang, thép
 • Gioăng : inox, teflon, EPDM
 • Dạng van bi : 1 PC, 2 PC, 3 PC, 3 ngã
 • Kiểu nối: bích
 • Kiểu loại: on/off và tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc : -20 độ C đến 300 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25
 • Môi trường làm việc : dung dịch, khí, hơi, nước, xăng, dầu, hóa chất...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Trung Quốc, Châu âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,...
 • Bảo hành : 12 tháng.

6.12. Van bi vi sinh điều khiển khí nén

Van bi inox vi sinh điều khiển khí nén

Thông số kỹ thuật

 • Kích cỡ van: 15A - 100A
 • Chất liệu van: inox 304L, inox 316L, inox vi sinh
 • Gioăng làm kín: PTFE, Vinton
 • Dạng van bi: 1 PC, 3 ngã
 • Kiểu nối: clamp
 • Kiểu hoạt động : on/off và tuyến tính
 • Nhiệt độ làm việc : -20 độ C - 200 độ C
 • Áp lực làm việc : 16 bar
 • Môi trường làm việc : khí, hơi, nước, dung dịch,...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Châu âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,...
 • Bảo hành : 12 tháng.

6.13. Các hãng sản xuất van bi điều khiển khí nén

 • Van bi điều khiển khí nén Geko
 • Van bi điều khiển khí nén Haitima
 • Van bi điều khiển khí nén KB Valve
 • Van bi điều khiển khí nén Kosaplus
 • Van bi điều khiển khí nén Kitz
 • Và nhiều hãng van bi điều khiển khí nén tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

6.14. Van bi điều khiển khí nén theo xuất xứ

 • Van bi điều khiển khí nén Đài Loan
 • Van bi điều khiển khí nén Hàn Quốc
 • Van bi điều khiển khí nén Nhật Bản
 • Van bi điều khiển khí nén Trung Quốc
 • Van bi điều khiển khí nén Châu âu

VII. Catalogue van bi điều khiển khí nén

   Catalogue van bi điều khiển khí nén cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm như kích cỡ, chất liệu, kiểu loại với đầy đủ chiều dài độ cao các bộ phận van bi và đặc biệt có thêm bản vẽ chi tiết các bộ phận van bi điều khiển khí nén.

catalogue van bi điều khiển khí nén

VIII. Báo giá van bi điều khiển khí nén

   Hiện nay, thị trường van công nghiệp rất đa dạng, với nhiều loại van với mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Mỗi loại van sẽ sử dụng phù hợp với mỗi loại hệ thống thiết bị. Vậy làm sao để khách hàng lựa chọn được một loại van hợp lí với 3 tiêu chí: rẻ, bền, chất lượng.

   CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT chúng tôi bảo đảm với bạn cả 3 tiêu chí đó. Van điều khiển khí nén của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Haitima-Đài Loan, Kosaplus-Hàn Quốc, Automa, Bueno, Jaki, ODE, KVS, Yaccor... bảo đảm với khách hàng về chất lượng và uy tín . 

Bảng giá van bi điều khiển khí nén(liên hệ 0965 241 836 để nhận giá chuẩn nhất):

Kích cỡ van bi Model bộ khí nén Giá (VND) Bảo hành
DN15 YC 052 890,000 12 tháng
DN20 YC 052 930,000 12 tháng
DN25 YC 052 1,050,000 12 tháng
DN32 YC 063 1,350,000 12 tháng
DN40 YC 063 1,650,000 12 tháng
DN50 YC 063, 75 1,700,000 12 tháng
DN65 YC 075, 83 Liên hệ 12 tháng
DN80 YC 083, 92 Liên hệ 12 tháng
DN100 YC 92, 105 Liên hệ 12 tháng

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo chung về van bi điều khiển khí nén, giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc theo từng kiểu dạng van như ren, bích, theo chất liệu gang, inox, thép và theo áp lực cũng như nhiệt độ sử dụng. Để nhận được bảng giá chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá ngay bạn nhé.

Đến với chúng tôi để nhận được giá thành các sản phẩm van bi điều khiển khiển khí nén với đầy đủ COCQ, bbgh, hóa đơn chứng từ, đặc biệt hỗ trợ vận chuyển free miễn phí trong nội thành với đơn hàng từ 4 triệu trở lên và hỗ trợ vận chuyển với những đơn hàng lớn hơn ra ngoại thành Hà Nội.

Tham khảo thêm các dòng van điều khiển khác như:

Van được bảo hành trong 12 tháng, liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

Khách hàng đã mua

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Xem thêm sản phẩmXem toàn bộ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 69
Trong ngày: 2034
Trong tuần: 14252
Lượt truy cập: 2326575
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook