MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip-On Flange

Lượt xem: 89515

Đánh giá

Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip-On Flange là một loại tiêu chuẩn của Đức được dùng để sản xuất các mặt bích thép, inox, nhựa và các loại van mặt bích có tiêu chuẩn DIN Slip-On... Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip-On Flange

   Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip-On Flange là một loại tiêu chuẩn của Đức được dùng để sản xuất các mặt bích thép, inox, nhựa và các loại van mặt bích có tiêu chuẩn DIN Slip-On. Các sản phẩm theo tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip-On Flange còn gọi với tên là mặt bích rỗng DIN được sử dụng trong nhiều hệ thống, thiết bị công nghiệp chịu được áp lực cao, nhiệt độ lớn dùng tốt cho nhiều môi trường lưu chất.

Một số loại mặt bích DIN theo tên tiếng anh như:

  • Slip – On Flange
  • Blind Flange
  • Threaded Flange With Neck
  • Welding Neck Flange
  • Lapped Joint Flange
tieu_chuan_mat_bich_din_slip_on_flange

   Các sản phẩm mặt bích DIN Slip-On Flange được sản xuất tại nhiều nhà máy lớn được chế tạo bởi những kỹ sư hàng đầu tại các đất nước Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm mặt bích được chúng tôi phân phối khắp các thị trường với chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay, sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ và gia công theo yêu cầu.

2. Các tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip-On Flange

2.1. Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN10

   Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN10 là loại mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN với áp lực làm việc 10 kg/cm2. Loại mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN10 sử dụng tốt với các hệ thống, đường ống thiết bị có áp lực bằng hoặc bé hơn 10 bar.

tieu_chuan_mat_bich_din_slip_on_flange_pn10

2.2. Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN16

   Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN16 là loại mặt bích tiêu chuẩn DIN với áp lực làm việc 16 bar. Các loại mặt bích DIN Slip-On Flange PN16 sử dụng khá thông dụng với nhiều hệ thống, thiết bị công nghiệp bởi áp lực PN16 là mức áp thông dụng được sản xuất trên nhiều loại van công nghiệp và thiết bị ống công nghiệp.

tieu_chuan_mat_bich_din_slip_on_flange_pn16

2.3. Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN25

   Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN25 là loại mặt bích có mức áp lực cao lên đến 25 bar. Các loại mặt bích này có độ dày lớn, sử dụng phù hợp với nhiều hệ thống, thiết bị có lưu lượng áp lực lên đến 25 kg/cm2.

tieu_chuan_mat_bich_din_slip_on_flange_pn25

2.4. Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN40

   Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN40 là một loại mặt bích DIN có thể chịu được áp lực cao đến rất cao 40 bar. Mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange PN40 sử dụng phù hợp với các hệ thống, thiết bị đặc biệt có mức áp lực dòng chảy lưu chất cao đến rất cao lên đến 40kg/cm2.

tieu_chuan_mat_bich_din_slip_on_flange_pn40

   Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bài viết tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip-On Flange, chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp đến tất cả quý khách những kiến thức bổ ích nhất nhé. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng gặp bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm mặt bích ngay nhé. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận ngay báo giá về các sản phẩm mặt bích tiêu chuẩn DIN Slip-On Flange ngay bạn nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 76
Trong ngày: 1885
Trong tuần: 13491
Lượt truy cập: 2379163
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

     dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook

                   DMCA.com Protection Status