MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Cách lắp đặt đồng hồ đo nước

Lượt xem: 90126

Đánh giá

Hiện nay có rất nhiều hệ thống thiết bị công nghiệp trong các khu dân cư, khu xây dựng, các công trình, các hệ thống dân sinh, các khu công nghiệp sử dụng đồng hồ đo nước. Tuy nhiên, vẫn chưa nhiều người hiểu rõ được cách lắp đặt của các loại đồng hồ đo nước. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp và hướng dẫn đến quý khách hàng các cách lắp đặt đồng hồ đo nước ngay nhé.

1. Cách lắp đặt đồng hồ đo nước chuẩn và phù hợp cho nhiều hệ thống

1.1. Xác định và kiểm tra hệ thống đường ống, thiết bị lắp đặt đồng hồ đo nước

   Kiểm tra hệ thống đường ống, thiết bị xem hệ thống dùng lưu chất gì? nước sạch, nước thải, nước nóng, khí hơi. Xác định đường kính ống lắp đặt và kiểu lắp đặt với hệ thống theo kiểu nối ren và kiểu lắp đặt mặt bích. Kiểm tra chất lượng hệ thống trước khi lắp đặt đồng hồ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hệ thống, xem hệ thống đường ống có bị rò rỉ, nứt gãy hay rạn nứt không? Để kịp thời thay thế sửa chữa và lắp đặt tốt với các loại đồng hồ đo nước.

 
cach_lap_dat_dong_ho_do_nuoc

1.2. Tìm hiểu và lựa chọn loại đồng hồ đo nước phù hợp

   Sau khi kiểm tra và đảm bảo hệ thống đường thiết bị là tốt nhất, quý khách hàng cần tiến hành lựa chọn loại đồng hồ đo nước phù hợp để lắp đặt cho các hệ thống, thiết bị. Lựa chọn loại đồng hồ đo nước sử dụng tốt cho các môi trường lưu chất, xác định kiểu lắp đặt cho hệ thống theo các kiểu nối ren hay là lắp đặt mặt bích. Xác định các thông số đồng hồ như nhiệt độ chịu đựng, áp suất làm việc và lưu lượng để lắp đặt phù hợp với các hệ thống.

   Chúng tôi có 2 dòng đồng hồ đo nước phổ biến đặc biệt là dòng đồng hồ đo nước dạng cơ và đồng hồ đo nước điện tử. Cả 2 dạng đồng hồ đo nước này đều sử dụng tốt cho nhiều hệ thống, thiết bị trong khu dân cư và khu công nghiệp.

 
cach_lap_dat_dong_ho_do_nuoc_dang_co

1.3. Xác định những vị trí lắp đặt đồng hồ đo nước

   Cần xác định vị trí lắp đặt đồng hồ đo nước để lắp đặt cho các hệ thống đường ống, thiết bị. Không nên lắp đặt đồng hồ đo nước gần trạm bơm, máy bơm, bình bể chứa nguồn nước, cấp nguồn nên lắp đặt đồng hồ đo nước cách những vị trí trên khoảng 2 mét. Nên lắp đặt đồng hồ đo nước theo đúng chiều mũi tên từ đầu vào đến đầu ra của các lưu chất để hoạt động tốt nhất cho hệ thống.

   Đối với các loại đồng hồ đo nước dạng cơ nên lắp ở những vị trí cao dễ quan sát và không nên ngâm trong các môi trường lưu chất.

   Đối với đồng hồ đo nước điện tử lại có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí do có loại điều khiển và kiểm tra lưu lượng dòng chảy các chất từ xa.

 
cach_lap_dat_dong_ho_do_nuoc_dien_tu

1.4. Thực hiện lắp đặt đồng hồ đo nước

   Đối với các đồng hồ đo nước cỡ bé từ DN50 trở xuống thường là loại kết nối ren, nối đầu ren đồng hồ với đầu ren hệ thống đường ống, sử dụng các vật dụng như băng tan để đảm bảo chắc chắn cho van và giúp van không bị rò rỉ ra bên ngoài.

   Đối với loại đồng hồ đo nước cỡ trung bình đến lớn sử dụng mặt bích để kết nối bằng cách lắp 1 lớp gioăng làm kín chống rò rỉ và bắt các bulong bích đường ống và bích đồng hồ nước, siết chặt. Đảm bảo kích cỡ và tiêu chuẩn mặt bích đồng hồ đo nước và mặt bích đường ống phù hợp và vừa nhau.

   Cuối cùng cho các lưu chất đi qua đồng hồ đo nước để test thử hoạt động của đồng hồ đo nước để đưa đồng hồ nước vào hoạt động.

   Trên đây là toàn bộ bài viết cách lắp đặt đồng hồ đo nước, chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên sẽ đem đến cho tất cả các quý khách hàng hiểu rõ hơn về các lắp đặt đồng hồ nước. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì liên quan để sản phẩm hoặc đang có vướng mắc trong quá trình lắp đặt hoặc muốn nhận báo giá đồng hồ đo nước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ngay báo giá đồng hồ đo nước ngay nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 62
Trong ngày: 1859
Trong tuần: 13483
Lượt truy cập: 2379086
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

     dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook

                   DMCA.com Protection Status