MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Đồng hồ nước quay ngược – Nguyên nhân tại sao?

Lượt xem: 90106

Đánh giá

Đồng hồ nước quay ngược là kiểu đồng hồ nước bị gặp vấn đề trong quá trình vận hành khiến các bộ phận bên trong đồng hồ nước khó vận hành và khiến đồng nước chuyển động ngược khiến sai số trong quá trình đo lưu lượng dòng chảy. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé...

1. Đồng hồ nước quay ngược – Nguyên nhân tại sao?

   Đồng hồ nước quay ngược là kiểu đồng hồ nước bị gặp vấn đề trong quá trình vận hành khiến các bộ phận bên trong đồng hồ nước khó vận hành và khiến đồng nước nước chuyển động ngược khiến sai số trong quá trình đo lưu lượng dòng chảy. Với những ảnh hưởng lớn như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống, thiết bị hoạt động của quý khách hàng. Để khắc phục được vấn đề này quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về các nguyên nhân đồng hồ nước quay ngược ngay dưới dây nhé.

dong_ho_do_nuoc_quay_nguoc

2. Tìm hiểu các nguyên nhân và cách khắc phục đồng hồ nước quay ngược

2.1. Đồng hồ nước quay ngược do lắp không đúng kỹ thuật

   Nguyên nhân khiến đồng hồ nước quay ngược do lắp không đúng kỹ thuật đây là một lỗi cơ bản và khá phổ biến đối với người lắp đặt. Khi lắp sai hoặc ngược chiều đồng hồ nước, các thông số hiển thị trên mặt đồng hồ sẽ đi ngược lại điều này ảnh hưởng đến các bộ phận trong khiến đồng hồ nước dễ bị hư hỏng.

   Cách khắc phục: Quý khách hàng cần để ý hướng lắp đặt trước khi lắp đồng hồ nước, thông thường trên thân đồng hồ đo nước sẽ có mũi tên chỉ hướng lắp đồng hồ đo nước. Hoặc quý khách hàng nên nhờ đội kỹ thuật chuyên lắp đặt đồng hồ đo nước để lắp đặt chính xác nhất. Trong trường hợp lắp sai, quý khách hàng nên kiểm tra rồi lắp lại đồng hồ đo nước cho đúng vị trí.

dong_ho_nuoc_quay_nguoc

2.2. Đồng hồ nước quay nước do áp lực nước dội lại lớn

   Nguyên nhân: Đồng hồ nước quay ngược do áp lực nước dội lại lớn, nghĩa là khi cho dòng lưu chất chảy qua đồng hồ nước, các lưu chất khi gặp vật cản hoặc đóng bất chợt sẽ trả lại một lượng lưu chất quay ngược lại đồng hồ nước dẫn đến việc sai số. Áp lực càng mạnh thì sai số càng lớn điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình kiểm tra đo đạt lưu lượng dòng chảy.

   Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này quý khách hàng nên lắp đặt thêm một loại van một chiều nằm ngay sau đồng hồ đo nước. Công dụng của loại van một chiều là chống dòng nước dội ngược lại hệ thống đảm bảo đồng hồ đo nước đo lưu lượng một cách chính xác nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại van một chiều.

cach_khac_phuc_dong_ho_nuoc_quay_nguoc

2.3. Đồng hồ nước quay ngược do bị hư hỏng trong thời gian sử dụng

   Nguyên nhân đồng hồ nước quay ngược do bị hư hỏng trong thời gian sử dụng đây là nguyên nhân phổ biến khi đồng hồ nước đã sử dụng quá lâu và bị hư hỏng các bộ phận bên trong khiến đồng hồ nước quay ngược.

   Cách khắc phục: Nên thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng đồng hồ đo nước. Nếu đồng hồ nước bị quay ngược thì, tháo ra kiểm tra và xác định bộ phận hư hỏng, sau đấy thay thế bằng bộ phận mới, nếu đồng hồ nước hư hỏng quá nhiều nên thay thế thành sản phẩm đồng hồ đo nước mới quý khách hàng có thể tham khảo các loại đồng hồ nước của chúng tôi như:

   Trên đây là toàn bộ bài viết về đồng hồ nước quay ngược và nguyên nhân tại sao? Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp đến quý khách hàng những kiến thức bổ ý nhất đến quý khách hàng để giúp quý khách phát hiện ra những nguyên nhân khiến đồng hồ nước quay ngược và kịp thời thay thế và sửa chữa. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ngay báo giá đồng hồ nước ngay bạn nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 59
Trong ngày: 1858
Trong tuần: 13483
Lượt truy cập: 2379082
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

     dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook

                   DMCA.com Protection Status