MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Pneumatic là gì?

Lượt xem: 89767

Đánh giá

Pneumatic là gì? Đặc điểm Pneumatic? Cách sử dụng Pneumatic? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và gửi đến chúng tôi. Để giải quyết những vướng mắc trên, mời quý khách theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Pneumatic là gì?

    Pneumatic là tên tiếng anh của khí nén một loại năng lượng được làm từ không khí với lực nén lớn lên đến 3000psi hoặc 3600psi. Pneumatic(khí nén) sẽ được loại bỏ toàn bộ tạp chất độ ẩm đảm bảo được nguồn khí nén sạch nhất để phục vụ cho các hoạt động hệ thống, thiết bị.

   Pneumatic(khí nén) là một dạng năng lượng được sử dụng trong các hoạt động của các hệ thống máy móc, hệ thống tự động, dây truyền trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư, hệ thống sản xuất, nghiên cứu, xe, robot tự động, y tế… Các thiết bị sử dụng khí nén được sử dụng phổ biến hiện nay như: máy khí nén, xy lanh khí nén, van bi khí nén, van bướm khí nén, van y xiên khí nén, van cầu khí nén, van cổng khí nén,…

pneumatic_la_gi

2. Đặc điểm của Pneumatic(khí nén)

Pneumatic(khí nén) gồm các đặc điểm như:

  • Pneumatic(khí nén) là dạng khí được nén vì thế phải luôn được chứa đựng trong các bình khí nén, bình tích khí các hệ thống giữ khí nén.
  • Pneumatic(khí nén) có áp suất khá thấp thường từ 3 bar đến 8 bar đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng(không nguy hiểm).
  • Pneumatic(khí nén) được sử dụng như dạng năng lượng được sử dụng để giúp các hệ thống, thiết bị khí nén hoạt động một cách tự động.
  • Pneumatic(khí nén) rất sạch và tinh khiết thường không lẫn hơi nước và tạp chất.
  • Pneumatic(khí nén) có thể sử dụng cho các hệ thống, thiết bị cháy nổ, nguy hiểm, các vị trí ngầm, giàn khoan, khai thác,… với độ an toàn cao.

3. Các sản phẩm thiết bị sử dụng Pneumatic

3.1. Pneumatic Control Valve(Van điều khiển khí nén)

   Pneumatic Control Valve là tên tiếng của van điều khiển khí nén đây là dòng van chuyên được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống, đường ống thiết bị và được điều khiển hoạt động tự động. Các sản phẩm van điều khiển khí nén được ứng dụng trong nhiều hệ thống, thiết bị đường ống cấp thoát nước, lưu chất lỏng, khí nén, dung dịch, hóa chất ăn mòn,…

Các sản phẩm van điều khiển khí nén phổ biến hiện nay:

pneumatic_control_valve

3.2. Pneumatic actuator(Bộ điều khiển khí nén)

   Pneumatic actuator là bộ điều khiển khí nén được sử dụng để lắp đặt vào các sản phẩm van. Đầu khí nén được dùng để chuyển đổi khí nén thành cơ năng giúp trục chuyển động và làm cho các bộ phận như đĩa van, quả bi chuyển động đóng mở.

Các loại bộ điều khiển khí nén phổ biến:

  • Bộ điều khiển khí nén tác động đơn
  • Bộ điều khiển khí nén tác động kép
  • Bộ điều khiển khí nén on/off
  • Bộ điều khiển khí nén tuyến tính

dac_diem_pneumatic

4. Ứng dụng của Pneumatic(khí nén) trong đời sống và sản xuất

4.1. Khí nén(Pneumatic) ứng dụng trong công nghiệp

   Khí nén(Pneumatic) được ứng dụng trong nhiều hệ thống, nghành nghề trong nghành công nghiệp đặc biệt là các hệ thống đường ống xử lý khí hơi, nước, dung dịch hóa chất,… Khí nén(Pneumatic) được dùng để giúp các sản phẩm van công nghiệp và thiết bị khí nén hoạt động như van bi điều khiển khí nén, van bướm điều khiển khí nén, xy lanh khí nén, máy khí nén,…

pneumatic_ung_dung_trong_cong_nghiep

4.2. Khí nén(Pneumatic) ứng dụng trong ngành sửa chữa, sản xuất xe

   Khí nén(Pneumatic) được sử dụng rất nhiều trong rất nhiều tiệm sửa chữa xe máy, xe ô tô lớn nhỏ,… và các nhà máy sản xuất xe ô tô, gắn máy, phụ kiện xe. Khí nén(Pneumatic) thường dùng trong máy xịt để rửa xe, ống bơm hơi xe, xì khô xe và hệ thống nâng thủy lực để nâng xe lên để sửa chữa. Ngoài ra, khí nén còn giúp máy tháo lắp dễ dàng tháo rời ốc vít, bulong,…

pneumatic_ung_dung_trong_san_xuat_va_sua_chua_xe

4.3. Khí nén(Pneumatic) ứng dụng trong trang trí, xây dựng

   Khí nén(Pneumatic) được ứng dụng trong các ngành trang trí, xây dựng thường được dùng cho các súng bắn đinh, súng sơn, súng sịt và các máy tháo lắp ốc vít, dỡ đồ xây dựng,…

pneumatic_ung_dung_trong_trang_tri_xay_dung

   Trên đây là toàn bộ những thông tin về Pneumatic mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp đến tất cả quý khách hàng những kiến thức bổ ích nhất nhé. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay bạn nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 78
Trong ngày: 1908
Trong tuần: 13500
Lượt truy cập: 2379260
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

     dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook

                   DMCA.com Protection Status