Tin tức van khí nén

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Tin tức van khí nén

 • Oxy là gì?

  Oxy là một nguyên tố phi kim và hoạt động rất mạnh. Oxy có thể kết hợp vơi nhiều nguyên tố, chất khác tạo ra các oxit(tác dụng hầu hết với các nguyên tố khác). Trong điều kiện bình thường oxi thường có tính chất không màu, không mùi và không vị. Mời các bạn tham khảo bài viết oxy là gì? ngay dưới đây nhé
  Lượt xem: 58565
 • Chất khí là gì?

  Chất khí là tập hợp những nguyên tử, phân tử hay các hạt tự do chuyển động xung quanh không gian. Do lực các lực tương tác của các hạt là rất nhỏ nên các hạt sẽ ngẫu nhiên va chạm với nhau hoặc va vào thành chứa với tốc độ ngẫ nhiên(vận tốc các hạt chỉ thay đổi khi va vào các hạt khác hoặc va vào thành chứa). Để tìm hiểu rõ hơn về chất khí là gì? vui lòng tham khảo tại bài viết dưới đây.
  Lượt xem: 1165976
 • Hệ thống khí nén là gì?

  Hệ thống khí nén là một hệ thống được sử dụng để tạo ra khí nén, sử dụng khí nén và cung cấp khí nén đến một hệ thống thiết bị khác. Hệ thống khí nén thường lấy năng lượng, khí thiên nhiên bên ngoài để tạo ra nguồn khí nén sạch, và được tích trữ trong các bình tích khí nén, máy khí nén,... Để hiểu rõ hơn về hệ thống khí nén là gì? mời quý khách hàng xem tại bài viết dưới đây.
  Lượt xem: 42646
 • Không khí là gì?

  Không khí là một lượng các loại khí tự nhiên(quan trọng nhất là oxi) và các tạp chất bao bọc xung quanh bề mặt trái đất. Không khí có tính chất khá đặc biệt không màu, không mùi, không vị và là nguồn khí chính có vai trò quan trọng giúp con người, động thực vật và toàn bộ sinh vật sống trên trái đất tồn tại. Để hiểu rõ hơn về không khí là gì mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.
  Lượt xem: 464116
 • Cách tạo ra khí nén? Bình tích khí | Thiết bị xử lý khí nén

  Để tạo ra khí nén thông thường sẽ có 2 cách: thứ nhất tạo khí nén theo các thủ công, sử dụng các đồ dùng đơn giản để tạo ra 1 thiết bị khí nén. Thứ hai tạo khí nén tự động bằng máy khí nén. Khí nén được tạo ra từ hệ thống máy nén khí, bình tích áp và thiết bị xử lý khí nén. Để hiểu rõ hơn về cách tạo ra khí nén? mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.
  Lượt xem: 563768
 • Khí nén là gì?

  Khí nén là tổng hợp các khí tự nhiên có trong không được tạo ra bằng áp lực trong các máy, bình tích khí nén. Nói một cách đơn giản khí nén là không khí sạch được nén lại ở phạm vi áp suất từ 3000 đến 3600psi. Để hiều rõ hơn về khí nén là gì? mời quý khách hàng theo dõi thêm tại bài viết dưới đây.
  Lượt xem: 434814
 • Bộ lọc khí nén dùng cho van điều khiển khí nén

  Bộ lọc khí nén là một thiết bị được lắp đặt trong các đường ống dẫn khí nén, các hệ thống máy khí nén, các đầu điều khiển khí nén với nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn, tách nước nước ngưng đọng trong hệ thống. Để xem thêm bài viết bộ lọc khí nén dùng cho van điều khiển khí nén mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây.
  Lượt xem: 52505
 • Tại sao van điều khiển tuyến tính analog lại sử dụng tín hiệu 4-20mA

  Tín hiệu analog 4 – 20mA là một dạng tín hiệu được sử dụng nhiều trong các hệ thống tự động hóa thường có dạng như thiết bị cảm biến, bộ chuyển đổi, bộ điều khiển tuyến tính và thường được lắp đặt vào các bộ điều khiển khí nén, bộ điều khiển điện giúp điều khiển hoạt động đóng mở van theo nhiều góc độ khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề tại sao van điều khiển tuyến tính analog lại sử dụng tín hiệu 4-20mA, mời quý khách hàng theo dõi tại bài viết dưới đây.
  Lượt xem: 53792
2 3 4 5 6 » ( 8 )
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 49
Trong ngày: 1987
Trong tuần: 15162
Lượt truy cập: 1478682
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Số 152 - Phố Đa Sĩ - P.Kiến Hưng - Q.Hà Đông - Tp.Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

Website: thuanphatvalve.com

Website: congnghiepgroup.com

Website: thuanphat.net

Website: thuanphat.info

Website: vanhanoi.vn

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook