Đồng hồ đo nước điện tử sử dụng được cho môi trường nào?

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Đồng hồ đo nước điện tử sử dụng được cho môi trường nào?

Lượt xem: 89061

Đánh giá

Đồng hồ đo nước điện tử sử dụng phù hợp cho nhiều môi trường lưu chất như nước, dung dịch, lưu chất lỏng, hóa chất, khí hơi nóng,… và được sử dụng trong nhiều hệ thống, thiết bị đường ống hiện nay. Tìm hiểu thêm về đồng hồ đo nước điện tử sử dụng được cho môi trường nào? ngay tại bài viết dưới đây.

1. Đồng hồ đo nước điện tử là gì?

   Đồng hồ đo nước điện tử là dòng sản phẩm dùng để đo lường lưu chất chảy qua hệ thống đường ống thiết bị và được hiển thị lên màn hình LCD điện tử trên đồng hồ. Đồng hồ đo nước điện tử lắp đặt dễ dàng với các hệ thống nối ren, mặt bích và làm việc phù hợp với các môi trường lưu chất nước, lưu chất lỏng, dung dịch, hóa chất, khí hơi nóng,… Đồng hồ đo nước điện tử gồm kiểu loại như:

  • Đồng hồ đo nước điện tử màn hình rời
  • Đồng hồ đo nước điện tử mà hình liền
  • Đồng hồ đo nước điện tử 24V
  • Đồng hồ đo nước điện tử 220V
  • Đồng hồ đo nước điện tử lắp bích

moi_truong_dong_ho_do_nuoc_dien_tu

2. Đồng hồ đo nước điện tử sử dụng được cho môi trường nào?

   Đồng hồ đo nước điện tử sử dụng phù hợp cho nhiều môi trường lưu chất như nước, dung dịch, lưu chất lỏng, hóa chất, khí hơi nóng,… và được sử dụng trong nhiều hệ thống, thiết bị đường ống hiện nay. Tùy vào từng kiểu loại và chất liệu cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử mà có thể sử dụng cho từng môi trường lưu chất phù hợp nhất.

2.1. Đồng hồ thép đo nước điện tử

   Đồng hồ thép đo nước điện tử thường dùng cho môi trường lưu chất nước, nước sạch, nước thải, lưu chất lỏng có thể chịu được nhiệt độ cao trên 100 độ C và làm việc với áp suất 16 bar. Đồng hồ thép nước điện tử được dùng thông dụng trong các hệ thống, thiết bị đường ống trong thành phố, khu công nghiệp, hệ thống cấp nước máy bơm, hệ thống thủy điện, chữa cháy, lắp trong bệnh viện, tòa nhà, trường học,…

dong_ho_do_nuoc_dien_tu_su_dung_cho_moi_truong_nao

2.2. Đồng hồ inox đo nước điện tử

   Đồng hồ inox đo nước điện tử được sử dụng trong các môi trường lưu chất nước sạch, dùng đo lưu chất sạch thường dùng trong sản xuất đồ uống, thực phẩm và dùng trong nghiên cứu, bệnh viện. Ngoài ra, dòng này còn có loại chuyên dùng cho nước RO. Đồng hồ inox đo nước điện tử còn được gọi với tên gọi thông dụng khác là đồng hồ tuabin điện tử.

2.3. Đồng hồ đồng đo nước điện tử

   Đồng hồ đồng đo nước điện tử thường có kích cỡ nhỏ dùng để đo lưu chất nước sạch trong các đường ống dẫn nước, cấp nước trong các tòa nhà, khu chung cư, dạng này có cấu tạo đơn giản và dễ dàng kết nối với các hệ thống, thiết bị theo kiểu nối ren thông dụng.

dong_ho_do_nuoc_dien_tu_dung_cho_nuoc

2.4. Đồng hồ đo hơi nóng điện tử bù nhiệt

   Đồng hồ đo hơi nóng điện tử bù nhiệt là dòng sản phẩm được dùng trong môi trường lưu chất hơi nóng, khí thường được lắp đặt trong các hệ thống, thiết bị cấp khí hơi, lò hơi, nồi hơi và các hệ thống áp suất có liên quan.

   Vậy là câu hỏi đồng hồ đo nước điện tử sử dụng được cho môi trường nào? đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Hy vọng rằng với những chia sẽ trên sẽ cung cấp đến tất cả quý khách hàng về môi trường lưu chất sử dụng phù hợp với đồng hồ nước điện tử để quý khách có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất. Đến với Công Ty Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá các dòng sản phẩm đồng hồ lưu chất điện tử, các dòng van điện, khí khác ngay nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 64
Trong ngày: 2043
Trong tuần: 14247
Lượt truy cập: 2326606
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook