Phân loại van cổng | Van cửa | Van chặn

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Phân loại van cổng, van cửa, van chặn

Lượt xem: 58785

Đánh giá

Van cổng thường có nhiều loại khác nhau với nhiều kích cỡ lớn nhỏ và được cấu tạo bằng nhiều chất liệu, có nhiều kiểu loại và mỗi kiểu loại sẽ có mỗi đặc điểm và giá thành khác nhau. Để tìm hiểu thêm về bài viết phân loại van cổng, van cửa, van chặn mời quý khách hàng xem thêm tại bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu chung van cổng, van cửa, van chặn

   Van cổng, van cửa, van chặn là loại van được sử dụng để đóng mở giúp các lưu chất lỏng lưu thông qua hoặc chặn không cho đi qua các hệ thống đường ống, thiết bị. Van cổng thường dùng cho các hệ thống xử lý nước, cấp thoát nước, xử lý dung dịch, hóa chất,... Van cổng thường có nhiều loại khác nhau với nhiều kích cỡ lớn nhỏ và được cấu tạo bằng nhiều chất liệu, có nhiều kiểu loại và mỗi kiểu loại sẽ có mỗi đặc điểm và giá thành khác nhau. Van cổng, van cửa, van chặn được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhiều nước lớn trên thế giới với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường van hiện nay.

phan_loai_van_cong_van_cua_van_chan

2. Phân loại van cổng, van cửa, van chặn

2.1. Van cổng ty nổi

   Van cổng ty nổi là loại van có phần trục ty hiện ra ngoài, khi thực hiện hoạt động mở van, phần tay quay sẽ khiến trục ty lồi dần lên phía trên cho đến khi phần cửa van mở hẳn ra. Ngược lại khi đóng van phần ty sẽ dần hạ xuống đến khi van được chặn và trục được hạ xuống kín. Van cổng ty nổi có nhiều loại và sử dụng phù hợp cho nhiều hệ thống có độ cao, độ sâu lớn và phần ty có thể nối dài để sử dụng. Van cổng ty nổi của chúng tôi có nhiều kích cỡ khác nhau được làm từ các chất inox, gang, thép, đồng, nhựa,... và được ứng dụng trong các hệ thống công nghiệp sản xuất, hệ thống xử lý cấp thoát nước, các hệ thống thủy điện, hệ thống lớn,...

van_cong_ty_noi_1

2.2. Van cổng ty chìm

   Van cổng ty chìm là loại van có phần trục ty nằm bên trong van và không bị lộ ra bên ngoài hệ thống, có nghĩa là khi mở van phần ty chuyển động nâng cửa van lên tuy nhiên phần ty vẫn giữ nguyên trong thân khiến van không bị thay đổi. Van cổng ty chìm có loại 2 dạng chính: van cổng ty chìm nắp chụp và van cổng ty chìm tay quay. Van cổng ty chìm thường được sử dụng trong các hệ thống thường xuyên tiếp xúc với các lưu chất, môi trường bị bụi bẩn sẽ giúp van ít bị kẹt, hư hỏng van. Đối với van cổng ty chìm nắp chụp thường dùng cho hệ thống ngầm, với van cổng ty chìm loại tay quay thường dùng cho các hệ thống ngoài trời,...

van_cong_ty_chim_1

2.3. Van cổng gang

   Van cổng gang là loại van được cấu tạo chủ yếu bằng chất liệu gang như thân van gang, cánh đĩa gang,... Van cổng gang dùng chủ yếu cho lưu chất nước có nhiệt độ, áp suất bình thường ứng dụng nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước trong các khu dân cư và khu công nghiệp. Van cổng gang thường có giá thành rẻ hơn các loại chất liệu khác.

van_cong_gang_1

2.4. Van cổng inox

   Van cổng inox là van được làm bằng chất liệu inox 201, inox 304, inox 316 thường loại này có giá khá cao do chất liệu inox khá đắt vì thế van thường dùng trong các môi trường lưu chất khá đặc biệt như nước muối, kiềm, bazo, axit nồng độ vừa,...

van_cong_inox_1

2.5. Van cổng thép

   Van cổng thép là van được làm bằng chất liệu thép, chất liệu thép không gỉ, thường làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ cao áp suất lớn và thường được gọi là van cổng chịu nhiệt. Van cổng thép thường được dùng cho các lưu chất nhưu nước nóng, dung dịch nóng, dầu nóng, nhựa đường,...

van_cong_thep_1

2.6. Van cổng nhựa

  Van cổng nhựa là van được làm bằng chất liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC đối với loại van này thì có kích cỡ bé từ DN100 trở xuống và thường lắp đặt theo kiểu lắp ren. Van cổng nhựa khá đặc biệt chính vì thể mà van thường dùng cho các hệ thống nước đặc biệt và có kích cỡ nhỏ.

van_cong_nhua_1

2.7. Van cổng đồng

   Van cổng đống là van được làm bằng chất liệu đồng, đồng thau,... được lắp đặt với các hệ thống đường ống, thiết bị theo kiểu lắp ren và thường sử dụng cho các hệ thống xử lý nước, cấp thoát nước sinh hoạt bình thường trong các khu dân sinh, khu công nghiệp.

van_cong_dong_1

2.8. Van cổng theo kiểu lắp

  • Van cổng mặt bích
  • Van cổng ren
  • Van cổng nối hàn

2.9. Van cổng theo xuất xứ

  • Van cổng Trung Quốc
  • Van cổng Malaysia
  • Van cổng Hàn Quốc
  • Van cổng Nhật Bản
  • Van cổng Đài Loan
  • Van cổng Châu Âu

3. Báo giá van cổng, van cửa, van chặn

   Như phần nội dung đã trình bày ở trên, chúng ta có thể thấy rằng van cổng, van cửa, van chặn có nhiều loại khác nhau như chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau, kiểu loại khác nhau, xuất xứ khác nhau. Chính vì thế mà giá thành của van cổng, van cửa, van chặn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên và mức giá cũng phụ thuộc theo kích cỡ và chất liệu của từng sản phẩm.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 71
Trong ngày: 1828
Trong tuần: 12578
Lượt truy cập: 2350839
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

     dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook

                   DMCA.com Protection Status