Tác dụng và công dụng của van điện từ

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Tác dụng và công dụng của van điện từ

Lượt xem: 2734

Đánh giá

Van điện từ có tác dụng và công dụng rất lớn trong các hệ thống, thiết bị mỗi loại van điện từ sẽ sử dụng cho mỗi hệ thống khác nhau, thông thường van điện từ có tác dụng giúp hệ thống hoạt động và giúp các lưu chất đi qua hệ thống. Để tìm hiểu bài viết tác dụng và công dụng của van điện từ mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Tác dụng và công dụng của van điện từ

   Van điện từ có tác dụng và công dụng rất lớn trong các hệ thống, thiết bị mỗi loại van điện từ sẽ sử dụng cho mỗi hệ thống khác nhau, thông thường van điện từ có tác dụng giúp hệ thống hoạt động và giúp các lưu chất đi qua hệ thống. Van điện từ có nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có mỗi tác dụng với mỗi hệ thống như:

1.1. Tác dụng van điện từ đồng

    Tác dụng van điện từ đồng là có thể dùng được cho hệ thống cấp nước, khí hơi,... van điện từ đồng làm việc được với các môi trường lưu chất lỏng, nước, nước sạch, nước sinh hoạt,... dùng cho các hệ thống cấp thoát nước trong hệ thống dân sinh, trong công nghiệp, tưới tiêu,... Ngoài van điện từ đồng có tác dụng dùng cho các lưu chất khí hơi nóng do van chịu được nhiệt khá cao.

tac_dung_va_cong_dung_van_dien_tu

 • Van điện từ đồng ren
 • Van điện từ đồng 24V
 • Van điện từ đồng 220V

1.2. Tác dụng van điện từ inox

    Van điện từ inox có đa dạng về kiểu loại mẫu mã hơn và chất liệu cấu tạo van cũng tốt hơn các chất khác chính vì vậy mà van điện từ inox có rất nhiều tác dụng trong các hệ thống có chịu được ăn mòn, chịu được nhiệt cao, áp lớn và sử dụng phù hợp với nhiều hệ thống.

 • Van điện từ inox ren
 • Van điện từ inox lắp bích
 • Van điện từ inox 304
 • Van điện từ inox 316

1.3. Tác dụng van điện từ nhựa

   Các loại van điện từ nhựa có tác dụng chống ăn mòn từ các lưu chất như axit, bazo, kiềm, muối,... vì van điện từ nhựa được dùng rất nhiều trong các hệ thống thiết bị này. Van điện từ thường dùng cho các hệ thống cấp thoát nước thải, dung dịch, hóa chất, nước biển,...

 • Van điện từ nhựa nối ren
 • Van điện từ nhựa UPVC
 • Van điện từ nhựa 24V
 • Van điện từ nhựa 220V

tac_dung_van_dien_tu

1.4. Tác dụng van điện từ gang

   Van điện từ gang có tác dụng đơn giản giúp các lưu chất lỏng đi qua van hoặc chặn chúng lại thường dùng cho lưu chất lớn, các loại van điện từ gang dùng cho các hệ thống có kích cỡ lớn chịu được áp PN16 và thường lắp đặt với các hệ thống theo kiểu nối bích.

 • Van điện từ gang bích
 • Van điện từ gang 24V
 • Van điện từ gang 220V

2. Công dụng van điện từ

   Công dụng van điện từ là được sử dụng để đóng mở cho các lưu chất nước, chất lỏng, dung dịch, khí hơi, đi qua hệ thống đường, thiết bị hoặc ngăn chúng lại không cho đi qua hệ thống. Tùy vào từng loại hệ thống và thiết bị mà van điện từ sẽ có những công dụng khác nhau như các loại van điện từ thường đóng sẽ dùng cho các hệ thống thông thường với công dụng đóng tắt đơn giản, khi cần sử dụng lưu chất cấp điện van mở và ngược lại không cấp điện van luôn đóng. Còn với loại van điện từ thường mở có công dụng luôn luôn mở không có điện cấp vào và sẽ được đóng lại khi có nguồn điện cấp vào trong van.

cong_dung_van_dien_tu

 • Van điện từ hơi nóng
 • Van điện từ nước
 • Van điện từ chống cháy nổ
 • Van điện từ thường mở
 • Van điện từ thường đóng

   Chúng ta có thể thấy rằng van điện từ có rất tác dụng và công dụng đối với các hệ thống thiết bị do van khá đa dạng về kiểu loại. Bài viết trên đã cung cấp đến quý khách hàng một số tác dụng và công dụng van điện từ, mong rằng bài viết trên thật sự bổ ích đến quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 44
Trong ngày: 1754
Trong tuần: 12413
Lượt truy cập: 2147563
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

Website: thuanphatvalve.com

Website: congnghiepgroup.com

Website: thuanphat.net

Website: vanhanoi.vn

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook