Tại sao van điện từ được sử dụng ứng dụng nhiều trong thực tiễn

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Tại sao van điện từ được ứng dụng nhiều trong thực tiễn

Lượt xem: 23825

Đánh giá

Lý do van điện từ được sử dụng ứng dụng nhiều trong thực tiễn bời vì van điện từ có nhiều loại, kích cỡ chất liệu, sử dụng được trong nhiều môi trường lưu chất, hệ thống thiết bị từ dân sinh, nông nghiệp đến công nghiệp. Xem thêm bài viết tại sao van điện từ được ứng dụng nhiều trong thực tiễn tại bài viết dưới đây.

1. Tại sao van điện từ được ứng dụng nhiều trong thực tiễn

   Lý do van điện từ được sử dụng ứng dụng nhiều trong thực tiễn bời vì van điện từ có nhiều loại, kích cỡ chất liệu, sử dụng được trong nhiều môi trường lưu chất, hệ thống thiết bị từ dân sinh, nông nghiệp đến công nghiệp. Các loại van điện từ dùng để cho hoặc ngăn các lưu chất đi qua van một cách tự động nhờ nguồn điện 24V, 220V có chất lượng tốt và giá thành rẻ chính vì vậy mà van điện từ khá được ưu chuộng để sử dụng lắp đặt cho các hệ thống, thiết bị.

tai_sao_van_dien_tu_duoc_su_dung_trong_thuc_tien

2. Tham khảo các ứng dụng của van điện từ trong thực tiễn

2.1. Ứng dụng van điện từ theo các chất liệu

   Van điện từ đồng ứng dụng cho các hệ thống lưu chất nước thông thường, hệ thống lưu chất lỏng, hơi nóng,... Van điện từ inox ứng dụng cho các lưu chất ăn mòn có nồng độ thấp dung dịch, hóa chất, khí hơi,... Van điện từ nhựa dùng cho các chất ăn mòn axit, bazo, muối, nước biển, kiềm,.... Van điện từ gang dùng cho các hệ thống cấp thoát lưu chất lỏng có kích cỡ lớn. Các loại van điện từ theo chất liệu được ứng dụng cho các hệ thống đường ống cấp thoát trong khu dân cư, tòa chung cư, hệ thống ngầm nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, nông nghiệp,...

2.2. Ứng dụng van điện từ theo kiểu lắp van

  Van điện từ nối ren thường lắp đặt được cho các hệ thống có kích cỡ nhỏ từ DN8 đến DN50 thường lắp cho các ống cấp thoát nước thông thường, lưu chất sử dụng trong nhà máy,... Van điện từ lắp bích ứng dụng cho các hệ thống lắp đặt có kích cỡ lớn từ DN50 trở dùng cho đường ống, thiết bị trong các hệ thống nước, khí hơi, dung dịch, hóa chất...

ung_dung_van_dien_tu_trong_thuc_tien

2.3. Ứng dụng van điện từ theo kiểu loại van

   Van điện từ thường đóng ứng dụng cho các hệ thống đóng mở thông thường, khi nào cần các lưu chất đi qua thì cấp điện để van mở không có điện cấp vào van luôn đóng. Van điện từ thường mở ứng dụng cho các hệ thống cho các lưu chất đi qua van liên tục, khi cấp điện van đóng và ngược lại. Thông thường thì van điện từ thường đóng được ứng dụng trong nhiều hệ thống, thiết bị hơn. Còn đối với van điện từ thường mở ứng dụng ít hơn và dùng trong 1 số hệ thống đặc biệt.

2.4. Ứng dụng van điện từ theo môi trường sử dụng

  • Van điện từ nước ứng dụng theo các hệ thống cấp thoát nước
  • Van điện từ hơi nóng dùng cho các nồi hơi, lò hơi, lò sấy,...
  • Van điện từ chống cháy nổ dùng cho các hệ thống khí gas, chống cháy nổ

ung_dung_van_dien_tu_trong_nhieu_he_thong

   Bài viết trên đã giải thích đôi chút về thắc mắc tại sao van điện từ được sử dụng ứng dụng nhiều trong thực tiễn của các quý khách hàng, mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích một phần nào đấy đến các quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các loại van điện từ hoặc các loại van công nghiệp khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 44
Trong ngày: 1752
Trong tuần: 13360
Lượt truy cập: 2272954
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook