MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Ứng dụng van an toàn

Lượt xem: 77057

Đánh giá

Van an toàn được sử dụng nhiều trong các hệ thống dân sinh thường được lắp đặt cho các hệ thống đường ốn cấp thoát nước trong tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, bệnh viện. Để tìm hiểu thêm ứng dụng van an toàn mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng van an toàn hệ thống dân sinh, cộng đồng

   Van an toàn được sử dụng nhiều trong các hệ thống dân sinh thường được lắp đặt cho các hệ thống đường ốn cấp thoát nước trong tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, bệnh viện. Bởi những nơi này thường rất rộng lớn và gồm nhiều hệ thống đường ống chính vì thế mà van an toàn dùng khá nhiều tại đây, giúp bảo vệ an toàn cho các hệ thống và tránh hư hỏng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và hoạt động của người dân.

   Van an toàn còn ứng dụng nhiều trong hệ thống PCCC, các hệ thống khí hơi trong các nhà hàng, quán ăn, các quán hấp, sấy giúp lượng hơi hoạt động trong hệ thống luôn ổn định nhất, đảm bảo chất lượng tốt đến các sản phẩm được tạo thành.

ung_dung_van_an_toan_cho_he_thong_dan_sinh

2. Ứng dụng van an toàn hệ thống công nghiệp sản xuất

   Van an toàn ứng dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất, các hệ thống đường ống trong khu công nghiệp. Van an toàn thường ứng dụng để lắp đặt cho hệ thống đường ống dẫn nước, nước nóng, nước biển. Dùng cho các đường ống dung dịch, lưu chất ăn mòn, axit, bazo, kiềm, muối.

   Van an toàn ứng dụng trong các đường ống nhà máy giúp các hệ thống nhà máy không bị hư hỏng và đảm bảo an toàn cho hoạt động toàn bộ hệ thống sản xuất, giúp hệ thống luôn ở trạng thái tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả làm việc và tránh những sự gây nguy hiểm đến hệ thống và người vận hành.

ung_dung_van_an_toan_cho_he_thong_cong_nghiep

3. Ứng dụng van an toàn cho hệ thống nông nghiệp, chăn nuôi sản xuất

   Van an toàn được ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp sử dụng nhiều trong các hệ thống cấp nước tưới tiêu, các hệ thống dẫn nước, bể nước, máy bơm, trạm bơm. Ứng dụng van an toàn trong hệ thống nước ao hồ, đầm chăn nuôi thủy sản, hải sản.

4. Ứng dụng các loại van an toàn cho từng hệ thống

   Ứng dụng van an toàn nắp chụp cho các hệ thống cấp thoát nước, lưu chất lỏng trong các đường ống, thiết bị trong khu dân cư, nhà máy, đường ống ngầm.

   Ứng dụng van an toàn tay giật cho các hệ thống khí hơi nước, hơi nóng dùng cho các nồi hơi, lò hơi, máy sấy, các nhà bếp, lò nướng, lò hấp, các hệ thống trong khu công nghiệp.

ung_dung_van_an_toan_cho_he_thong_nong_nghiep

5. Ứng dụng các loại van an toàn theo chất liệu

5.1. Ứng dụng van an toàn đồng

   Ứng dụng van an toàn đồng cho các hệ thống lưu chất nước, khí hơi thông thường chịu được nhiệt độ đến 180 độ C làm việc phù hợp với áp 10 bar, 16 bar. Van an toàn đồng thường kết nối kiểu ren dùng cho các hệ thống có kích cỡ nhỏ và thường dùng cho các lưu chất sạch.

5.2. Ứng dụng van an toàn inox

   Ứng dụng van an toàn inox cho các hệ thống lưu chất có chất ăn mòn như axit loãng, bazo, muối, kiềm. Các loại van an toàn inox dùng phù hợp cho lưu chất có nhiệt cao đặc biệt là các lưu chất có độ mài mòn như các hệ thống nước biển, dung dịch. Tuy nhiên van an toàn inox vẫn sử dụng phù hợp với hệ thống lưu chất nước khí hơi và có độ bền rất cao.

5.3. Ứng dụng van an toàn gang

   Ứng dụng van an toàn gang sử dụng cho các hệ thống cấp thoát nước thông thường, loại van an toàn gang có giá thành rẻ vì thế được ứng dụng rộng rãi cho nhiều hệ thống thiết bị khí hơi thông thường. Van an toàn gang đa dạng kích cỡ với 2 kiểu ren và bích sử dụng phù hợp với nhiều hệ thống lớn nhỏ.

ung_dung_cac_van_an_toan_cho_cac_he_thong

5.4. Ứng dụng van an toàn thép

   Ứng dụng van an toàn thép cho các hệ thống lưu chất, khí hơi có nhiệt độ cao, áp suất lớn. Van an toàn thép có chất lượng rất tốt chính vì thế mà sử dụng rất phù hợp cho các hệ thống sản xuất công nghiệp có nhiệt cao, áp lớn và chỉ sử dụng trong các hệ thống, thiết bị đặc biệt.

   Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng van an toàn, mong rằng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các ứng dụng van an toàn trong đời sống, sản xuất. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm van an toàn hoặc các loại van công nghiệp khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá về sản phẩm nhé!

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
23-09-2021 23:36:45 Anh Lực

Bài viết bổ ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Trả lời

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 74
Trong ngày: 1848
Trong tuần: 13492
Lượt truy cập: 2379017
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

     dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook

                   DMCA.com Protection Status