Ưu nhược điểm đồng hồ đo nước điện tử

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Ưu nhược điểm đồng hồ đo nước điện tử

Lượt xem: 88953

Đánh giá

Đồng hồ đo nước điện tử được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống, thiết bị đường ống hiện do thiết kế hiện đại, làm việc tốt với nhiều môi trường lưu chất, đặc biệt sản phẩm hoạt động tự động. Liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm đồng hồ đo nước điện tử.

1. Đồng hồ hồ đo nước điện tử là gì?

    Đồng hồ đo nước điện tử là sản phẩm được sử dụng để đo lưu lượng dòng chảy các lưu chất khi đi qua hệ thống, thiết bị và được truyền tín hiệu lên đầu hiển thị điện tử LCD. Các tín hiệu và thông số sẽ được truyền đến đầu hiển thị đồng hồ đồng thời có thể truyền tín hiệu 4 – 20mA đến bộ điện và các thiết bị đo điện tử khác. Đồng hồ đo nước điện tử sử dụng tốt cho nhiều môi trường lưu chất nước khí hơi, dung dịch, hóa chất, lưu chất lỏng dùng lắp đặt phù hợp với các thiết bị đường ống, cá hệ thống nhà máy, trạm bơm nước, hệ thống thủy điện, thủy lợi với kiểu kết nối thông dụng nối ren, lắp mặt bích.

uu_nhuoc_diem_dong_ho_do_nuoc_dien_tu_1

2. Ưu nhược điểm đồng hồ đo nước điện tử

   Đồng hồ đo nước điện tử được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống, thiết bị đường ống hiện do thiết kế hiện đại, làm việc tốt với nhiều môi trường lưu chất, đặc biệt sản phẩm hoạt động một cách tự động và có thể thu được các thông số đo lưu lượng dòng chảy. Đồng hồ đo nước điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội giúp sản phẩm được dùng tốt trong nhiều hệ thống, thiết bị tuy nhiên thì sản phẩm cũng tồn tại một số nhược điểm, cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây ngay bạn nhé.

uu_diem_dong_ho_do_luu_luong_nuoc_dien_tu_11

2.1. Ưu điểm đồng hồ đo nước điện tử

 • Sản phầm đồng hồ đo nước điện tử có đa dạng kiểu loại với nhiều kích cỡ lớn nhỏ từ DN15 đến DN1000.
 • Đo lưu lượng dòng chảy một cách tự động và hiển thị gần như chính xác các thông số của lưu chất lỏng(sai số nhỏ).
 • Đồng hồ đo nước điện tử có phần thân được làm bằng nhiều chất liệu bền bỉ như thép, inox,… giúp tăng độ bền và giúp sản phẩm làm việc tốt với nhiều môi trường lưu chất lỏng, nước, dung dịch, hóa chất,…
 • Sản phẩm có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống thiết bị như tủ điện hoặc các thiết bị khác nhờ vào tín hiệu 4 – 20mA.
 • Thân đồng hồ được thiết kế trơn với bộ cảm biến đi kèm, giúp đồng hồ đo nước điện tử dễ dàng đo các lưu chất nước sạch, nước thải, lưu chất chứa rác, chất rắn,…
 • Đồng hồ đo nước điện tử có thể dễ dàng sử dụng khi được cấp nguồn điện thông dụng 24VDC và 220VAC.
 • Dễ dàng kết nối lắp đặt với các hệ thống thiết bị đường ống theo kiểu nối ren và theo kiểu kết nối mặt bích.

2.2. Nhược điểm đồng hồ đo nước điện tử

 • Khi không có điện thì đồng hồ điện tử không hoạt động được.
 • Nếu không bảo quản phần đầu điện tử thì đồng hồ đo nước điện tử sẽ dễ bị hư hỏng hoặc cháy do môi trường bên ngoài, ẩm thấp.
 • Đồng hồ đo nước điện tử sẽ không hoạt động khi lưu chất đi qua đồng hồ không đủ đầy, khiến bộ cảm biến không thu được lưu chất chuẩn xác nhất.
 • Yêu cầu lắp đặt đúng kỹ thuật, nếu lắp không đúng, sai vị trí lắp, lắp ngược hoặc lắp đường ống lưu chất không đi vào đồng hồ đo nước điện tử thì đồng hồ sẽ không hoạt động hoặc chạy sai thông số.
 • Giá thành sản phẩm cao hơn các loại đồng hồ đo nước dạng cơ.

   Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về toàn bộ ưu nhược điểm đồng hồ đo nước điện tử, chúng tôi mong rằng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp đến tất cả quý khách hàng những kiến thức bổ ích nhất để có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử. Đến với CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá các sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử ngay bạn nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 49
Trong ngày: 1738
Trong tuần: 12619
Lượt truy cập: 2280580
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook