Các loại van an toàn sử dụng cho các nhà máy

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Các loại van an toàn sử dụng cho các nhà máy

Lượt xem: 86989

Đánh giá

Van an toàn là một sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống nhà máy cấp thoát, xử lý nước, khí, hơi thường được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống, đường ống thiết bị này. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các loại van an toàn thường sử dụng trong các nhà máy ngay dưới đây nhé!

1. Các loại van an toàn sử dụng cho các nhà máy

    Van an toàn là một sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống nhà máy cấp thoát, xử lý nước, khí, hơi thường được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống, đường ống thiết bị này. Các van an toàn có nhiệm vụ ổn định hoạt động hệ thống bằng cách xả các áp lực, áp suất dư thừa của hệ thống ra bên ngoài và van an toàn hoạt động tự động. Chính vì tính năng nổi trội này mà các hệ thống nhà luôn sử dụng các sản phẩm van an toàn để phục vụ cho hoạt động của nhà máy. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các loại van an toàn thường sử dụng trong các nhà máy ngay dưới đây nhé!

1.1. Van an toàn tay giật

cac_loai_van_an_toan_su_dung_cho_nha_may

   Van an toàn tay giật thường được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống đường ống xử lý, cấp thoát, sản xuất khí nén, hơi nước, hơi nóng được dùng nhiều trong các nồi hơi, lò hơi, máy sấy trong các hệ thống nhà máy trong các khu công nghiệp. Các loại van an toàn tay giật phổ biển hiện nay như:

 • Van an toàn đồng tay giật
 • Van an toàn inox tay giật
 • Van an toàn gang tay giật
 • Van an toàn thép tay giật

1.2. Van an toàn nắp chụp

   Van an toàn nắp chụp thường được sử dụng trong nhiều hệ thống nhà máy sản xuất chuyên dùng cho môi trường lưu chất lỏng, đặc biệt là nước. Các loại van toàn nắp chụp được sử dụng cho nhiều hệ thống, thiết bị mỗi loại van an toàn nắp chụp lại sử dụng phù hợp với từng hệ thống như:

 • Van an toàn đồng nắp chụp sử dụng cho các hệ thống xử lý lưu chất nước thông thường, nước sinh hoạt trong các hệ thống cấp thoát nước sạch trong đường ống của các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp.
 • Van an toàn inox nắp chụp dùng cho các lưu chất lỏng có nồng nồng độ ăn mòn, làm việc phù hợp cho các môi trường nước, biển, nước muối kiềm trong các hệ thống nhà máy.
 • Van an toàn gang nắp chụp thường dùng cho các lưu chất thông thường các chất lỏng, nước, dung dịch trong các hệ thống nhà máy.
 • Van an toàn thép nắp chụp dùng cho các hệ thống nhà máy có áp lực lưu chất lớn, các lưu chất lỏng, nước có nhiệt độ cao lên tới 400 độ C.

van_an_toan_nap_chup_su_dung_nha_may

1.3. Van an toàn nối ren

   Van an toàn nối ren sử dụng cho các hệ thống đường ống có kích cỡ nhỏ từ DN15 – DN50 thường dùng cho các hệ thống đường ống cấp thoát nước khí hơi trong hệ thống nhà máy. Van an toàn nối ren có đa dạng kiểu loại khác nhau, mỗi loại sẽ sử dụng thích hợp với từng hệ thống.

van_an_toan_ren_su_dung_nha_may

1.4. Van an toàn lắp bích

   Van an toàn lắp bích sử dụng cho các hệ thống, đường ống thiết bị có kích vừa và lớn từ DN50 đến DN125 với đa dạng kiểu loại sử dụng phù hợp với nhiều nhà máy sản xuất. Van an toàn lắp bích thường sử dụng đa dạng hơn các loại van nối ren như chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn, làm việc được trong môi trường lưu chất nước, khí hơi, dung dịch, lưu chất ăn mòn.

 • Van an toàn inox lắp bích
 • Van an toàn gang lắp bích
 • Van an toàn thép lắp bích
 • Van an toàn nắp chụp lắp bích
 • Van an toàn tay giật lắp bích
 • Van an toàn thủy lực lắp bích

van_an_toan_lap_bich_su_dung_nha_may

1.5. Van an toàn theo xuất xứ

 • Van an toàn Đài Loan
 • Van an toàn Trung Quốc
 • Van an toàn Hàn Quốc
 • Van an toàn Nhật Bản
 • Van an toàn Châu âu

   Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng các loại van an toàn thường sử dụng trong các nhà máy. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về các loại van an toàn và biết cách tìm mua các sản phẩm van an toàn sử dụng phù hợp cho hệ thống, thiết bị của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và được tư vấn miễn phí ngay bạn nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 61
Trong ngày: 2014
Trong tuần: 14254
Lượt truy cập: 2326481
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook