Van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường là gì?

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường là gì?

Lượt xem: 33887

Đánh giá

Van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường thường là các loại van làm bằng chất liệu nhựa UPVC, CPVC, PPH, PPR, các chất liệu thép wcb, thép không gỉ, inox,... Cùng chúng tôi tìm hiểu các loại van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường ngay dưới đây nhé!

1. Van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường là gì?

   Van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường là dạng van bi đặc biệt chuyên được sử dụng cho các hệ thống có chất mài mòn cao, nhiệt độ nóng chảy lớn,... với cơ chế hoạt động khá đơn giản đóng hoặc mở, cho hoặc ngăn các lưu chất khi đi qua hệ thống thiết bị van bi.  Van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường thường là các loại van làm bằng chất liệu nhựa UPVC, CPVC, PPH, PPR, các chất liệu thép wcb, thép không gỉ, inox,... Cùng chúng tôi tìm hiểu các loại van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường ngay dưới đây nhé!

van_bi_hoa_chat

2. Van bi dùng cho hóa chất ăn mòn

   Van bi dùng cho hóa chất ăn mòn là loại van bi được làm từ các chất liệu như nhựa UPVC, nhựa CPVC, nhựa PPH, nhựa PPR,... đây là các vật liệu chuyên sử dụng cho các môi trường ăn mòn axit, bazo, muối, kiềm,... Các loại van bi dùng cho hóa chất thường có kích thước từ DN15 – DN300 được điều khiển bằng tay vặn cơ, bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nén. Van bi dùng cho hóa chất được lắp đặt với các hệ thống theo kiểu nhựa racco, lắp bích, nối ren sử dụng cho các hệ thống hóa chất trong khu công nghiệp, các hệ thống nước muối, nước biển trong công viên nước, các ống trên gần biển, các khu nông nghiệp,...

van_bi_hoa_chat_xang_dau_nong_nhua_duong

2.1. Các loại van bi dùng cho hóa chất ăn mòn

 • Van bi nhựa UPVC
 • Van bi nhựa CPVC
 • Van bi nhựa PPH
 • Van bi nhựa PPR
 • Van bi nhựa racco
 • Van bi nhựa lắp bích
 • Van bi nhựa tay gạt
 • Van bi nhựa tay quay
 • Van bi nhựa điều khiển khí nén
 • Van bi nhựa điều khiển điện

3. Van bi dùng cho xăng dầu nóng, nhựa đường

   Van bi dùng cho xăng dầu nóng, nhựa đường là loại van bi được chế tạo từ chất liệu thép, thép không gỉ, thép WCB, inox 316 với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 350 độ C, áp suất lớn tới PN40. Van bi dùng cho xăng dầu nóng, nhựa đường chuyên sử dụng trong các môi trường lưu chất này giúp đảm bảo các lưu chất được lưu thông qua van mà không gây ảnh hưởng đến hệ thống đường ống, thiết bị. Van bi dùng cho xăng dầu nóng, nhựa đường có khả năng đóng mở nhanh với độ kín tuyệt đối giúp các lưu chất không bị rò rỉ ra bên ngoài hệ thống.

   Van bi dùng cho xăng dầu nóng, nhựa đường có nhiều kích cỡ lớn nhỏ lên đến DN2000 được lắp đặt với các hệ thống theo kiểu nối ren, nối hàn, lắp đặt mặt bích,... Van được nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc,... với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường van bi hiện nay.

van_bi_xang_dau_nong_nhua_duong

3.1. Các loại van bi dùng cho xăng dầu nóng, nhựa đường

 • Van bi thép WCB
 • Van bi thép không gỉ
 • Van bi inox 316
 • Van bi thép nối ren
 • Van bi thép lắp bích
 • Van bi thép tay gạt
 • Van bi thép tay quay
 • Van bi thép điều khiển điện
 • Van bi thép điều khiển khí nén

   Trên đây là toàn bộ bài viết về van bi dùng cho hoá chất ăn mòn, xăng dầu nóng, nhựa đường, mong rằng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tác dụng van bi, những điểm nổi trội của van bi khi sử dụng trong môi trường hóa chất ăn mòn, nhiệt độ cao,... Để tiếp tục tìm hiểu thêm các loại van công nghiệp và các kiến thức bổ ích liên quan đến ngành van mời quý khách hàng truy cập vanhanoi.com.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 53
Trong ngày: 2052
Trong tuần: 14230
Lượt truy cập: 2326663
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook