MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Van bi

van-bi - ảnh nhỏ 1
Van bi

Van bi

Mua hàng: 0965 241 836

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

 • Kích cỡ van : DN8 - DN600
 • Thân van : inox 304. 316 và inox 201, đồng, nhựa, gang,…
 • Kiểu kết nối : lắp ren, lắp bích
 • Áp lực làm việc tối đa : PN16, PN25, PN40
 • Điều khiển đóng mở van : bằng tay gạt, bộ điều khiển khí nén, bộ điều khiển điện
 • Môi trường sử dụng : nước đa dụng, khí nóng, hơi, dung dịch, hóa chất,…
 • Nhiệt độ làm việc : tối đa 250 độ C
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam...
 • Bảo hành : 12 tháng

Lượt xem: 104793

Đánh giá 13 lượt đánh giá

1. Van bi là gì?

   Van bi(ball valve) là van sử dụng bộ phận quả bi rỗng để điều tiết quá trình đóng mở van, giúp các dòng lưu chất chảy qua van hoặc ngăn chúng lại bằng cách quay quả bi theo hướng đóng mở của bộ điều khiển. Van bi có nhiều loại được điều khiển bằng nhiều bộ truyền động như tay gạt, tay vặn, bộ khí nén, bộ điện,… với nhiều kiểu kết nối lắp ren, lắp bích, clamp, zaco dán keo(nhựa),… lắp đặt và ứng dụng trong nhiều hệ thống đường ống và làm việc phù hợp trong nhiều môi trường khác nhau.

   Van bi được chia ra thành nhiều loại bởi mỗi loại sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau từ DN15 – DN2000 và chất liệu cấu tạo cũng khác nhau : inox, gang, thép, nhựa, đồng,… Van bi được nhập từ các nước lớn Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Châu á, Châu âu,… cam kết hàng chính hãng, chất lượng và có giá thành rẻ nhất thị trường van bi hiện nay.

van_bi

Van bi

2. Thông số kỹ thuật van bi

 • Kích cỡ van : DN8 - DN600
 • Thân van : inox 304. 316 và inox 201, đồng, nhựa, gang,…
 • Dạng van bi : 1 thân, 2 thân, 3 thân
 • Kiểu kết nối : lắp ren, lắp bích
 • Áp lực làm việc tối đa : PN16, PN25, PN40
 • Điều khiển đóng mở van : bằng tay gạt, bộ điều khiển khí nén, bộ điều khiển điện
 • Môi trường sử dụng : nước đa dụng, khí nóng, hơi, dung dịch, hóa chất,…
 • Nhiệt độ làm việc : tối đa 250 độ C
 • Hãng sản xuất : Emico, Haitima, Kosa, Bueno, Minh hòa,…
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam...
 • Bảo hành : 12 tháng

3. Cấu tạo van bi

3.1. Thân van bi

   Thân van bi dùng để kết nối với các đường ống theo nhiều kiểu lắp như lắp ren, lắp bích, nối clamp,…được làm từ chất liệu inox, gang, đồng, thép, nhựa,… là phần dùng bảo vệ các bộ phận bên trong giúp các chất tiếp xúc trực tiếp với van và dùng để kết nối các bộ phận của van bi lại với nhau.

   Thân van bi được đúc nguyên khối sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện đại phù hợp sử dụng cho nhiều hệ thống thiết bị công nghiệp, dân sinh. Thân van bi thường được đúc nguyên khối hoặc theo 1 mảnh, 2 mảnh, 3 mảnh lắp đặt với nhau tạo ra một thể thống nhất và có thể sử dụng để lắp đặt các bộ phận khác trên thân van bi như bộ phận điều khiển, trục, quả bi. Thân van bi được thiết kế để chịu được các môi trường lưu chất và tính chất của lưu chất như nhiệt độ, áp lực, áp suất hay các phản ứng hóa học. Mỗi loại van bi sẽ có mỗi kiểu thân van bi khác nhau tùy vào mục đích và môi trường sử dụng của van bi.

than_van_bi

3.2. Bộ phận điều khiển van bi

   Bộ điều khiển gồm nhiều loại tay gạt, tay quay, bộ điện, bộ khí nén dùng để điều khiển hoạt động đóng mở của van. Mỗi bộ phận sẽ có mỗi kiểu hoạt động khác nhau và đều có thể lắp đặt được vào thân van bi. Bộ phận điều khiển sẽ chia thành hai loại khác nhau: bộ phận điều khiển dạng cơ và bộ phận điều khiển tự động. Bộ phận điều khiển dạng cơ gồm có tay gạt và tay quay, 2 bộ phận này điều khiển trực tiếp đóng mở van bi bằng sức người. Bộ phận điều khiển tự động gồm đầu điều khiển khí nén và đầu điều khiển điện sử dụng điều khiển van bi tự động mà không tốn sức người.

bo_phan_dieu_khien_van_bi

3.3. Trục van bi

   Trục van bi là bộ phận sử dụng để kết nối phần bộ điều khiển van bi và quả bi có dạng trục dài với 2 đầu trục dạng dẹp và ren và lỗ kết nối. Trục van bi được đúc nguyên khối và làm từ nhiều chất liệu như inox, gang, thép, nhựa hoặc tùy theo chất liệu thân van bi. Trục van bi có thiết kết đơn giản được sản xuất chắc chắn và có nhiều độ dài khác nhau tùy theo các kích cỡ và kiểu van bi.

truc_van_bi

3.4. Quả bi

   Quả bi là bộ phận được lắp đặt bên trong thân van bi, với cấu tạo đơn giản gồm 1 quả bi rỗng dùng để chặn các lưu chất không cho đi qua hoặc dùng để cho các lưu chất lưu thông qua hệ thống. Quả bi được làm từ chất liệu inox, thép, nhựa tùy theo vật liệu van bi có chất lượng tốt và chịu được các môi trường lưu chất khí hơi, dung dịch và hóa chất.

   Quả bi bao gồm nhiều kiểu khác nhau như:

 • Loại Full Port
 • Loại Reduced Port
 • Loại V Port
 • Loại Cavity filler
 • Loại Trunnion

qua_bi_rong

3.5. Gioăng làm kín van bi

   Gioăng làm kín còn được gọi là đệm làm kín giúp các chất không bị rò rỉ ra ngoài thường được làm bằng cao su EPDM, teflon,… thường được lắp đặt bên trong van bi. Gioăng làm kín thường được lắp đặt bên trong 2 đầu quả bi, nằm thân van và trục van, nằm ở đầu kết nối van bi và đường ống. Các loại gioăng làm kín nằm trong van bi:

 • Gioăng làm kín cao su EPDM
 • Gioăng làm kín cao su Teflon
 • Gioăng làm kín cao su viton
 • Gioăng làm kín thép

gioang_lam_kin_van_bi

3.6. Các bộ phận khác van bi

   Ngoài các bộ phận chính trên van bi còn các bộ phận phụ khác như: bulong inox, ốc vít, các miếng lót đệm và các bộ phận khác sử dụng để tháo lắp sửa chữa và bảo dưỡng van bi.

cau_tao_van_bi

4. Nguyên lý làm việc van bi

   Van binguyên lý hoạt động khá đơn giản, đối với loại tay gạt chỉ cần gạt tay gạt từ phải qua trái làm quay trục đồng thời quả bi theo van mở, và ngược lại gạt tay gạt về vị trí ban đầu van đóng(có thể đóng mở theo nhiều góc độ tùy vào mong muốn của người vận hành). Ngoài ra, van có thể sử dụng bộ điều khiển tự động như bộ điều khiển khí nén và bộ điều khiển điện để giúp người vận hành dễ dàng điều khiển(đỡ tốn sức người) cũng như kiểm soát quá trình vận hành hệ thống...

    Đối với van bi điều khiển khí nén sử dụng đầu khí nén để đóng mở van, cấp khí nén vào trong đầu khí nén, khí nén tác động lên piston khiến piston chuyển động và làm quả mở. Đối với van bi điều khiển điện sử dụng đầu điều khiển điện 24V, 220V để giúp quả bi đóng mở tự động, cứ mỗi khi hoạt động hết hành trình bộ điện sẽ tự động đóng lại.

Cùng chúng tôi tham khảo video dưới đây:

5. Đặc điểm phân loại van bi

5.1. Van bi dạng Full port

   Van bi dạng Full port(cổng full) là dạng van có đường kính lỗ(rỗng) của quả bi bằng với đường kính của đường ống giúp cho các chất chảy đều và bằng với lưu lượng của hệ thống thống đường ống, giúp các hệ thống hoạt động bình thường.

5.2. Van bi dạng Reduced port

   Van bi dạng Reduced port(cổng giảm) là dạng van có đường kính lỗ của quả bi nhỏ hơn đường kính ống giúp điều tiết lưu lượng dòng chảy đều từ từ, phù hợp với các hệ thống nước có áp lực thấp.

5.3. Van bi dạng V port

   Van bi dạng V port là van có quả bi có phần lỗ rỗng dạng chữ V, giúp kiểm soát dòng chảy lưu chất khi đi qua van phù hợp với các lưu lượng dòng chảy tuyến tính. Tùy hệ thống mà lựa chọn dạng van này.

5.4. Van bi dạng Cavity filler

   Van bi dạng Cavity filler là dạng van không được sử dụng phổ biến tjai thị trường Việt Nam. Van có thiết kế khác biệt với các loại van bi thông dụng giúp các lưu chất không bị giữ lại quả bi khi đóng van hoặc ngưng hoạt động hệ thống, điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của van, giúp van không bị hư hỏng, nứt,…

5.5. Van bi dạng Trunnion

   Van bi dạng Trunnion là dạng van có 2 chốt, chốt trên và chốt dưới nhằm cố định quả bi thông qua trục van. Van có kích thước lớn làm việc chủ yếu với các hệ thống có kích thước lớn, nhiệt độ cao, áp suất cao.

5.6. Van bi dạng nhiều ngã(3 cửa)

   Van bi dạng nhiều ngã là dạng van có 3 ngã(3 cửa) dùng để kết nối với các hệ thống đường ống chữ “T” hay các đường ống đa chiều, quả bi cũng được thiết kế với 2 lỗ rỗng theo phương vuông góc hoặc cả 3 lỗ rỗng.

5.7. Van bi dạng điều khiển tự động

   Van bi dạng điều khiển tự động là dạng van sử dụng những bộ diều khiển được sử dụng tự động mà không tốn sức người như bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nén. Loại này thường ứng dụng nhiều trong các hệ thống công nghiệp tự động hóa.

cac_dang_van_bi

Các loại van bi phổ biến

6.Ứng dụng van bi

 • Van bi đồng ứng dụng trong các hệ thống dẫn nước như lắp đặt các vòi nước, hệ thống kết nối đường ống chủ yếu dùng cho nước sinh hoạt, nước sạch,…
 • Van bi inox ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, áp suất lớn, làm việc trong môi trường có nước đa dụng sạch, thải, muối, các môi trường có tính ăn mòn axit, kiềm,…
 • Van bi mặt bích để lắp đặt cho các hệ thống lớn chị được áp lực cao như các hệ thống đường ống dẫn nước, dung dịch, sản xuất hóa chất,…
 • Van bi nhựa dùng trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, chế biến đồ ăn, nước uống, rượu bia, hoặc các ăn mòn,…

7.Ưu điểm và nhược điểm van bi

7.1. Ưu điểm van bi

 • Van bi có cấu tạo gồm nhiều loại phù hợp lắp đặt với nhiều hệ thống khác nhau
 • Van bi có kích thước đa dạng, được làm từ các chất liệu bền bỉ giúp làm việc phù hợp với nhiều môi trường như nước, khí hơi, ăn mòn,…
 • Van bi có thiết kế đơn giản, giúp người vận hành dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Van bi được điều khiển tự động nếu sử dụng bộ điều khiển khí nén, bộ điều khiển điện
 • Van bi có giá thành rẻ, hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành 12 tháng.

7.2. Nhược điểm van bi

   Nếu sử dụng đúng cách và lắp đặt loại van bi phù hợp với từng hệ thống thì van bi hầu như không có nhược điểm nào đáng chú ý. Lưu ý cách lắp đặt và sử dụng van bi trong từng môi trường khác nhau.

8.Các loại van bi phổ biến hiện nay

8.1. Van bi inox

   Van bi inox là loại van bi được làm bằng chất liệu inox 201, inox 304, inox 316 sử dụng tốt trong các môi trường lưu chất nước, khí hơi, dung dịch hóa chất lắp đặt tốt trong nhiều hệ thống thiết bị nối ren, lắp đặt mặt bích. Van bi inox có nhiều loại được điều khiển bằng các bộ phận như tay gạt, tay quay, bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén.

 • Kích cỡ van : DN15 – DN500
 • Chất liệu van : inox 201, inox 304, inox 316
 • Kiểu kết nối : lắp ren, lắp bích
 • Áp lực làm việc tối đa : PN16, PN25, PN40
 • Điều khiển : tay gạt, tay quay, đầu khí nén, đầu điện
 • Nhiệt độ làm việc : 250 độ C
 • Môi trường sử dụng : khí nén, nước, khí nóng, hóa chất, dung dịch, chất ăn mòn,…
 • Nhập khẩu : Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật,...
 • Bảo hành chính hãng : 12 tháng
van_bi_inox

8.2. Van bi đồng

Van bi đồng là loại van được làm bằng chất liệu đồng đúc, đồng thau sử dụng chủ yếu cho các hệ thống, thiết bị lưu chất nước, nước nóng, khí dung dịch. Van bi đồng có giá thành rẻ dùng tốt trong các đường ống trong các khu dân cư, các khu công nghiệp và được điều khiển bằng các bộ phận như tay gạt, đầu điều khiển khí nén, đầu điều khiển điện.

 • Kích thước: DN15 - DN600
 • Chất liệu: đồng, đồng thau, đồng đỏ,…
 • Kiểu van: 2 cửa, 3 ngã, 1pc, 2pc và 3pc
 • Điều khiển: Tay gạt, đầu khí nén, đầu điện
 • Kiểu kết nối: nối ren, lắp bích tiêu chuẩn: JIS, BS, ANSI
 • Áp suất làm việc: 10Bar, 16Bar, 25Bar, 64Bar
 • Nhiệt độ hoạt động: 200 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, G7...
 • Bảo hành 12 tháng
van_bi_dong

8.3. Van bi nhựa

Van bi nhựa là loại van bi được làm bằng chất liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC, PPH sử dụng tốt trong các môi trường dung dịch, hóa chất ăn mòn như axit, bazo, muối, kiềm. Van bi nhựa có nhiều loại được lắp đặt cho các hệ thống theo kiểu nối ren, racco, mặt bích và được điều khiển bằng tay vặn, bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nén.

 • Kích thước : DN15, DN20, DN25, DN32, DN40,…, DN600
 • Chất liệu: nhựa PVC, UPVC, CPVC, PPH,…
 • Kiểu kết nối: nối ren, nối bích
 • Điều khiển : tay gạt, đầu điện, đầu khí nén
 • Áp suất làm việc: 10Bar, 16Bar, 25Bar, 64Bar
 • Nhiệt độ hoạt động: 150 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Châu âu...
 • Bảo hành 12 tháng
van_bi_nhua

8.4. Van bi thép

 • Kích cỡ: DN15 – DN500
 • Chất liệu: thép, thép không ghỉ, thép WCB,...
 • Điều khiển: tay gạt, tay quay, đầu khí nén, đầu điện
 • Kiểu kết nối: ren, bích
 • Áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25, PN40
 • Nhiệt độ làm việc: 250 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu...
 • Bảo hành: 12 tháng
van_bi_thep_1

8.5. Van bi nối ren

 • Kích thước: DN8 – DN100
 • Chất liệu: đồng, inox, thép,...
 • Kiểu van: 3 ngã, 1pc, 2pc và 3pc
 • Kiểu điều khiển: tay gạt, đầu khí nén, tay quay, đầu điện
 • Kết nối: nối ren
 • Áp suất làm việc: 10Bar, 16Bar
 • Nhiệt độ: 200 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu...
 • Bảo hành: 12 tháng
van_bi_noi_ren

8.6. Van bi lắp bích

 • Kích cỡ van: DN15 – DN500
 • Chất liệu: inox, gang, thép, nhựa...
 • Kiểu van: 3 ngã, 2 thân
 • Truyền động: tay gạt, đầu khí nén, đầu điện, tay quay
 • Kiểu lắp: bích
 • Tiêu chuẩn: JIS, BS, ANSI
 • Áp suất làm việc: 10 bar, 16 bar, 25 bar, 40 bar
 • Nhiệt độ làm việc: 300 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Việt Nam,...
 • Bảo hành 12 tháng
van_bi_lap_bich_1

8.7. Van bi nối hàn

 • Size: DN15 – DN100
 • Chất liệu: thép, inox, gang
 • Kiểu kết nối: hàn
 • Áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam,...
 • Bảo hành: 12 tháng
van_bi_han

8.8. Van bi có tán

 • Kích cỡ: DN15 – DN300
 • Chất liệu van: đồng, gang, inox
 • Kiểu van: 23 ngã và 1pc, 2pc và 3pc
 • Truyền động: tán
 • Kết nối: ren, bích
 • Áp suất làm việc: 10 bar, 16 bar
 • Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Châu Âu...
 • Bảo hành: 12 tháng
van_bi_co_tan

8.9. Van bi tay gạt

Van bi tay gạt là loại van bi sử dụng bộ phận tay gạt để đóng mở van với nhiều kích cỡ khác nhau từ DN8 đến DN250. Các loại van bi tay gạt được làm từ các chất liệu như inox, gang, thép, đồng, nhựa kết nối với nhiều hệ thống thiết bị theo kiểu nối ren và lắp đặt mặt bích. Van bi tay gạt sử dụng đơn giản chỉ gạt tay gạt là có thể sử dụng đóng mở van bi, đây là loại van được sử dụng thông dụng trong nhiều hệ thống đường ống bởi cấu tạo đơn giản, thuận tiện sử dụng cho người vận hành van.

Các loại van bi tay gạt mà chúng tôi cung cấp:

 • Van bi inox tay gạt
 • Van bi đồng tay gạt
 • Van bi thép tay gạt
 • Van bi gang tay gạt
 • Van bi nhựa tay gạt
 • Kích thước: DN15 – DN300
 • Chất liệu: đồng, inox, nhựa, gang, thép
 • Kiểu van: 1pc, 2pc, 3pc và 3 ngã
 • Điều khiển: tay gạt
 • Kết nối: ren, bích, hàn
 • Áp suất làm việc: PN10, PN16
 • Nhiệt độ làm việc: 300 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...
 • Bảo hành: 12 tháng
van_bi_tay_gat

8.10. Van bi tay quay

   Van bi tay quay là loại van bi được điều khiển đóng mở bằng bộ phận tay quay được lắp đặt trên thân van bi, giúp người vận hành dễ dàng đóng mở bằng cách quay tay quay để đóng mở van bi. Van bi tay quay chủ yếu là những loại van có kích cỡ lớn đến rất lớn như các loại DN200, DN300, DN400, DN500 và nhiều kích cỡ lớn hơn nữa.

 Các loại van bi tay quay mà chúng tôi cung cấp:

 • Van bi inox tay quay
 • Van bi thép tay quay
 • Van bi gang tay quay
 • Van bi đồng tay quay
 • Kích thước: DN50 – DN500
 • Chất liệu: gang, thép, inox
 • Kiểu van: 3 ngã, 1pc, 2pc và 3pc
 • Điều khiển: tay quay
 • Kiểu kết nối: lắp bích
 • Áp suất làm việc: 10 bar, 16 bar
 • Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản...
 • Bảo hành: 12 tháng
van_bi_tay_quay_1

8.11. Van bi điều khiển điện

 • Kích thước: DN15 – DN300
 • Chất liệu: đồng, gang, inox 304, thép
 • Kết nối: ren, bích
 • Điều khiển: đầu điện
 • Điện áp: 24V, 220V
 • Áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu
 • Bảo hành: 12 tháng
van_bi_dieu_khien_dien

Các loại van bi điều khiển điện mà chúng tôi cung cấp:

 • Van bi inox điều khiển điện
 • Van bi thép điều khiển điện
 • Van bi gang điều khiển điện
 • Van bi đồng điều khiển điện
 • Van bi nhựa điều khiển điện
 • Van bi điều khiển điện tuyến tính
 • Van bi điều khiển điện on/off

8.12. Van bi điều khiển khí nén

 • Kích thước: DN15 – DN300
 • Chất liệu: đồng, inox, gang, thép,...
 • Kiểu van: 2 cửa, 3 ngã, 1pc, 2pc và 3pc
 • Điều khiển: đầu khí nén
 • Khí nén sử dụng: 3 bar – 8 bar
 • Kết nối: ren, bích
 • Áp suất làm việc: PN10, PN16
 • Nhiệt độ làm việc: 200 độ C
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc,...
 • Bảo hành: 12 tháng
van_bi_dieu_khien_khi_nen_1

Các loại van bi điều khiển khí nén mà chúng tôi cung cấp:

 • Van bi inox điều khiển khí nén
 • Van bi thép điều khiển khí nén
 • Van bi gang điều khiển khí nén
 • Van bi đồng điều khiển khí nén
 • Van bi nhựa điều khiển khí nén
 • Van bi điều khiển khí nén tuyến tính
 • Van bi điều khiển khí nén on/off
 • Van bi điều khiển khí nén tác động đơn
 • Van bi điều khiển khí nén tác động kép

8.13. Phân loại van bi theo cấu tạo

 • Van bi tay gạt lắp bích
 • Van bi điều khiển điện
 • Van bi điều khiển khí nén

8.14. Phân loại van bi theo xuất xứ

 • Van bi Trung Quốc
 • Van bi Đài Loan
 • Van bi Việt Nam
 • Van bi Hàn Quốc
 • Van bi Châu âu

9. Catalogue van bi

   Calalogue van bi là một loại tài liệu dạng file hoặc dạng tài liệu giấy giúp cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm như kích cỡ, chiều dài, độ cao, các thông số về chất liệu, áp lực làm việc, nhiệt độ làm việc và một tiêu chuẩn khác van bi. Catalogue van bi còn cung cấp bản vẽ chi tiết các bộ phận van bi giúp người vận hành dễ dàng nắm bắt được chi tiết van và kiểu lắp van để dễ dàng phụ vụ lắp đặt cho các hệ thống, thiết bị.

Tham khảo các loại catalogue van bi:

catalogue_van_bi_8

10. Báo giá van bi

   Van bi có nhiều loại với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn Dn15 – Dn600 với nhiều chất liệu khác nhau và xuất xứ cũng vậy. Vì thế giá van bi sẽ phụ thuộc vào các thông số ở trên. Quý khách hàng nên lựa chọn loại van bi phù hợp với hệ thống sử dụng của mình nhất. Liên hệ ngay 0965.241.836 hoặc gửi thông tin về mail congnghiepgroup@gmail.com để được tư vấn và nhận báo giá van bi sớm nhất nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Khách hàng đã mua

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Xem thêm sản phẩmXem toàn bộ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 75
Trong ngày: 1877
Trong tuần: 13487
Lượt truy cập: 2379136
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

     dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook

                   DMCA.com Protection Status