Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph là gì?

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph là gì?

Lượt xem: 42705

Đánh giá

Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph là loại van được sử dụng trong nhiều nghành nghề lĩnh vực từ lĩnh vực đời sống dân sinh đến các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp,... Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph dùng để lắp đặt cho các hệ thống cấp nước, lưu chất lỏng, dung dịch hóa chất,... Xem thêm bài viết van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph là gì? ngay dưới đây.

1. Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph là gì?

   Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph là loại van được sử dụng trong nhiều nghành nghề lĩnh vực từ lĩnh vực đời sống dân sinh đến các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp,... Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph dùng để lắp đặt cho các hệ thống cấp nước, lưu chất lỏng, dung dịch hóa chất,... với nhiệm vụ để đóng mở giup các lưu chất được lưu thông qua hệ thống hoặc chặn không cho đi qua. Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc, pph có đặc tính tuyệt vời có thể làm việc trong các môi trường hóa chất, lưu chất ăn mòn như axit, bazo, muối, kiềm, nước biển,... van có nhiều loại với các kiểu lắp bích, racco,... và đa dạng kích cỡ từ DN25 đến DN500. Van bi nhựa pvc, upvc, cpvc được điều khiển bởi các bộ phận như tay gạt, tay quay, bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khi nén.

Van bi nhựa theo chất liệu:

  • Van bi nhựa PVC
  • Van bi nhựa UPVC
  • Van bi nhựa CPVC
  • Van bi nhựa PPH
  • Van bi nhựa PPR

van_bi_nhua_pvc_upvc_cpvc

2. Van bi nhựa theo kiểu điều khiển

2.1. Van bi nhựa cơ

   Van bi nhựa cơ là loại van bi nhựa được điều khiển đóng mở bằng bộ phận tay gạt, tay vặn, tay quay,... Đây là loại van mà người vận hành phải trực tiếp đóng mở van bằng tay và sức của mình. Các loại van bi nhựa cơ có đa dạng về kích cỡ, kiểu loại van phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống, thiết bị. Các loại van bi cơ thường có giá thành rẻ hơn các loại van bi điều khiển tự động, có chất lượng tốt và khá dễ lắp đặt và vận hành van bi nhựa cơ.

  • Van bi nhựa tay gạt
  • Van bi nhựa tay quay

van_bi_nhua_pvc_upvc_cpvc_3

2.2. Van bi nhựa điều khiển điện

   Van bi nhựa điều khiển điện là loại van bi sử dụng đầu điều khiển điện để thực hiện hoạt động đóng mở thân van bi bằng cách sử dụng nguồn điện 24V, 220V để cấp vào bộ điện. Van bi nhựa điều khiển điện có 2 kiểu đóng mở chính là kiểu đóng mở tuyến tính nhiều góc độ và kiểu đóng mở on/off đóng mở hoàn toàn theo một góc độ duy nhất. Van bi điều khiển điện on/off thường có giá thành rẻ hơn van bi điều khiển điện tuyến tính.

2.3. Van bi nhựa điều khiển khí nén

   Van bi nhựa điều khiển khí nén là loại van bi hoạt động đóng mở được dựa vào bộ điều khiển khí nén. Van bi nhựa điều khiển khí nén sử dụng khí nén từ 0 – 8 bar với 2 dạng đầu khí nén tác động và tác động kép được lắp đặt với van bi với 2 kiểu đóng mở on/off đóng mở hoàn toàn và tuyến tính đóng mở theo góc độ.

2.4. Van bi nhựa theo xuất xứ

  • Van bi nhựa Việt Nam
  • Van bi nhựa Trung Quốc
  • Van bi nhựa Đài Loan

van_bi_nhua_pvc_upvc_cpvc_2

3. Van bi nhựa theo kiểu lắp

3.1. Van bi nhựa nối racco

   Van bi nhựa nối racco là loại van bi có 2 đầu nối racco trên thân van giúp người vận hàng có thể dễ dàng tháo phần racco điều này giúp van có thể dễ dàng thay thế những phần bị hư hỏng mà cần tốn quá nhiều chi phí như thay cả cái van bi nhựa mới. Van bi nhựa nối racco có chất lượng tốt với các kích cỡ từ DN15 đến DN200.

van_bi_nhua_pvc_upvc_cpvc_1

3.2. Van bi nhựa lắp bích

   Van bi nhựa lắp bích là loại van bi được cấu tạo với hai mặt bích kết nối trên thân van được sử dụng để kết nối với các hệ thống, thiết bị lắp bích.  Các loại van bi nhựa lắp bích thường có kích cỡ từ DN50 trở lên được làm từ các chất liệu nhựa UPVC, CPVC, PPH, PPR,... với 2 dạng van bi nhựa racco mặt bích và van bi nhựa đúc liền bích.

   Trên đây là toàn bộ bài viêt về van bi nhựa pvc, upvc, cpvc là gì? Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích nhất về các loại van bi nhựa. Để tìm hiểu và xem thêm các bài viết và sản phẩm van công nghiệp khác tại vanhanoi.com.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 60
Trong ngày: 1780
Trong tuần: 12433
Lượt truy cập: 2147655
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

Website: thuanphatvalve.com

Website: congnghiepgroup.com

Website: thuanphat.net

Website: vanhanoi.vn

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook