Đồng hồ nước mặt bích nào phù hợp cho ngành công nghiệp?

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Đồng hồ nước mặt bích nào phù hợp cho ngành công nghiệp?

Lượt xem: 89069

Đánh giá

Đồng hồ nước mặt bích nào phù hợp cho ngành công nghiệp đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm vì không biết nên lựa chọn loại đồng hồ đo nước mặt bích để có thể sử dụng phù hợp cho các hệ thống, thiết bị đường ống. Cùng chúng tôi tìm hiểu các loại đồng hồ nước mặt bích sử dụng phù hợp cho ngành công nghiệp ngay nhé.

1. Đồng hồ nước mặt bích nào phù hợp cho ngành công nghiệp?

    Đồng hồ nước mặt bích nào phù hợp cho ngành công nghiệp đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm vì không biết nên lựa chọn loại đồng hồ đo nước mặt bích để có thể sử dụng phù hợp cho các hệ thống, thiết bị đường ống để đo lường các lưu chất. Đồng hồ nước mặt bích có rất nhiều kiểu loại, kích cỡ, chất liệu sử dụng phù hợp với nhiều ngành nghề công nghiệp như các hệ thống đường ống xử lý nước sạch, nước thải, khí hơi, trong đường ống, khu công nghiệp, các xưởng, các công trình đường ống,… Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về các loại đồng hồ nước mặt bích ngay dưới đây bạn nhé.

dong_ho_nuoc_mat_bich_nao_phu_hop_cho_nganh_cong_nghiep

2. Các loại đồng hồ nước mặt bích sử dụng phù hợp cho ngành công nghiệp

2.1. Đồng hồ đo nước sạch mặt bích

   Đồng hồ đo nước sạch mặt bích sử dụng phù hợp cho các hệ thống đường ống cung cấp nước sạch trong các nhà máy, khu công nghiệp, các máy lọc nước, cấp nước trong sản xuất, cấp nước trong các tòa nhà khu dân cư, chung cư các trạm bơm, trạm cấp nước,… Đồng hồ đo nước sạch đa dạng kiểu lắp nối ren, lắp bích sử dụng phù hợp với đa dạng hệ thống đường ống trong các ngành công nghiệp.

dong_ho_do_luu_luong_nuoc_sach_mat_bich

2.2. Đồng hồ đo nước thải mặt bích

   Đồng hồ đo nước thải mặt bích chuyên dùng cho các lưu chất nước thải, lưu chất lỏng có chứa tạp chất cặn bẩn, rác thải bên trong lưu chất. Đồng hồ nước thải bích có thể hoạt động tốt trong các lưu chất thải mà không bị tắc hoặc ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Đồng hồ đo nước thải mặt bích có thiết kế với phần đo lưu chất ẩn bên trong thân và có độ sai số khi đo thấp. Đồng hồ đo nước thải mặt bích lắp đặt trong hệ thống xử lý nước thải, xả thải các lưu chất trong quá trình hoạt động của các hệ thống, thiết bị công nghiệp.

dong_ho_do_luu_luong_nuoc_thai_mat_bich

2.3. Đồng hồ đo nước nóng mặt bích

   Đồng hồ đo nước nóng mặt bích chuyên sử dụng cho các môi trường lưu chất lỏng có nhiệt độ cao lên đến 90 độ C, 100 độ C. Đồng hồ đo nước nóng mặt bích này chuyên sử dụng cho các hệ thống, thiết bị cung cấp nước nóng trong hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp, các lưu chất dung dịch chất lỏng nóng,…

dong_ho_do_luu_luong_nuoc_nong_mat_bich

2.4. Đồng hồ đo khí hơi nóng mặt bích

   Đồng hồ đo khí hơi nóng mặt bích sử dụng chủ yếu cho các môi trường khí hơi nóng, loại này còn được gọi là đồng hồ bù nhiệt. Đồng hồ đo khí hơi nóng mặt bích dùng chủ yếu trong các hệ thống nồi hơi, lò hơi và các hệ thống đường ống khí hơi trong các khu công nghiệp.

2.5. Đồng hồ đo hóa chất mặt bích

   Đồng hồ đo hóa chất mặt bích loại chuyên dùng để đo các hóa chất dung dịch ăn mòn như axit, bazo, muối, kiềm thường dùng trong sản xuất hóa chất, và sử dụng hóa chất để phục vụ hoạt động cho các ngành công nghiệp.

dong_ho_do_luu_luong_hoa_chat_mat_bich

2.6. Đồng hồ đo xăng dầu mặt bích

   Đồng hồ đo xăng dầu mặt bích chuyên sử dụng để đo các lưu chất xăng dầu các các đường ống cung cấp xăng dầu cho các máy, thiết bị, các trạm bơm xăng, các hệ thống sản xuất và lưu chuyển xăng dầu trong công nghiệp,…

dong_ho_do_luu_luong_xang_dau_mat_bich

2.7. Đồng hồ đo nước dạng cơ mặt bích

   Đồng hồ đo nước dạng cơ mặt bích là loại chuyên dùng để đo các lưu chất lỏng, loại này có mặt hiển thị dạng hộp số, đây là dạng đồng hồ nước cơ thông dụng có giá thành khá rẻ và chất lượng tốt.

dong_ho_do_luu_luong_nuoc_co_mat_bich

2.8. Đồng hồ đo nước điện tử mặt bích

    Đồng hồ đo nước điện tử mặt bích là loại sử dụng đầu điều khiển điện tử để đo thông số lưu chất trong hệ thống đường ống. Loại này sử dụng điện áp 24V, 220V để giúp đồng hồ hoạt động một cách tự động và có truyền thông số đến các tủ điện hoặc các thiết bị nhận tín hiệu.

   Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết các loại đồng hồ nước mặt bích sử dụng phù hợp cho ngành công nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp đến tất cả quý khách những kiến thức bổ ích nhất để có thể lựa chọn được loại đồng hồ nước sử dụng phù hợp cho hệ thống, thiết bị công nghiệp nhất nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá đồng hồ đo nước mặt bích ngay bạn nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 43
Trong ngày: 1754
Trong tuần: 13362
Lượt truy cập: 2273007
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook