Tại sao đồng hồ đo nước tự quay và cách khắc phục

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Đồng hồ đo nước tự quay

Lượt xem: 89091

Đánh giá

Đồng hồ đo nước quay nhanh là lỗi rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động hệ thống và khiến gia tăng chi phí hoạt động. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các lỗi khiến đồng hồ nước tự quay ngay nhé!!!

1. Tại sao đồng hồ đo nước tự quay

   Đồng hồ đo nước tự quay là một lỗi thường gặp khi các hệ thống, thiết bị đường ống của bạn ngừng hoạt động và không cung cấp lưu chất nước cho hệ thống, tuy nhiên đồng hồ vẫn hoạt động quay khiến các thông số trên mặt đồng hồ đo nước liên tục hiển thị và thay đổi. Đồng hồ đo nước quay nhanh là lỗi rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động hệ thống và khiến gia tăng chi phí hoạt động. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các lỗi khiến đồng hồ nước tự quay ngay nhé.


tai_sao_dong_ho_do_nuoc_tu_quay

2. Các lỗi khiến đồng hồ đo nước tự quay

2.1. Đồng hồ đo nước tự quay lỗi do hệ thống

   Đồng hồ đo nước tự quay lỗi do hệ thống thường là do lỗi rò rỉ các dòng chảy lưu chất của hệ thống khi đã ngưng hoạt động. Các lưu chất vẫn đi qua đồng hồ đo nước mặc dù đã đóng hệ thống lại khiến đồng hồ đo nước tiếp tục quay. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động và dễ làm gia tăng số nước khiến bạn phải chịu 1 khoản chi phí khá cao. Ngoài ra, lỗi cũng có thể do lắp đặt loại đồng hồ đo nước không phù hợp với hệ thống, thiết bị.

2.2. Đồng hồ đo nước tự quay lỗi do đồng hồ

   Đồng hồ đo nước tự quay lỗi do đồng hồ khi mua hàng chất lượng kém đo đạt không chuẩn, bị hư hỏng các bộ phận hoặc do trong quá trình sử dụng đồng hồ đo nước bị ảnh hưởng bởi thời gian khiến sản phẩm hư hỏng làm đồng hồ đo nước tự quay. Lỗi này lỗi thường gặp nhất khiến đồng hồ đo nước tự quay điều này sẽ khiến gia tăng chi phí sử dụng và khiến hệ thống, thiết bị gặp sự cố trong quá trình hoạt động làm giảm hiệu suất hoạt động hệ thống.


cac_loi_dong_ho_do_nuoc_tu_quay

2.3. Đồng hồ đo nước tự quay lỗi do quên không tắt lưu chất hoặc sai kỹ thuật

   Đồng hồ đo nước tự quay do quên không ngưng hoạt động hệ thống lưu chất, lỗi này thường xuyên gặp phải nhất bởi người vận hành khi có quá nhiều việc sẽ không để ý vấn này, điều này khiển lãng phí lưu chất và gia tăng chi phí. Một lỗi nữa thường gặp là lỗi đồng hồ đo nước không đúng kỹ thuật, nghĩa là đồng hồ đo nước có chất lượng không tốt, đo đạt không chính xác. Chính vì thế mà quý khách hàng nên lựa chọn tìm mua đồng hồ đo nước có chất lương tốt và được kiểm định.

Tham khảo 2 loại đồng hồ đo nước chúng tôi:


cach_khac_phuc_dong_ho_do_nuoc_tu_quay

3. Cách khắc phục đồng hồ đo nước tự quay

   Để có thể khắc phục đồng hồ đo nước tự quay quý khách hàng cần tìm hiểu và nghiên cứu rõ nguyên nhân khiến đồng hồ đo nước tự quay để có thể kịp thời tìm được cách khắc phục tốt nhất. Trước tiên cần kiểm tra đồng hồ đo nước xem có bị hư hỏng không, nếu đồng hồ bị nứt gãy vỡ nên thay thế loại đồng hồ đo nước mới.

   Đối với nguyên nhân do quên không đóng nước thì đơn giản cần cẩn thận để ý để đóng nước, đối với lưu chất bị rò rỉ khiến đồng hồ nước quay nên khắc phục bịt kín để lưu chất không bị rò rỉ ra bên ngoài nữa.

   Sau khi kiểm tra đồng hồ đo nước và hệ thống không thấy vấn đề gì bất thường thì nên tháo đồng hồ đo nước đem đi kiểm định để xem đồng hồ đo nước có đo chính xác hay không hay bị hư hỏng gì không.

   Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nguyên nhân, các lỗi và cách khắc phục đồng hồ đo nước tự quay. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên sẽ đem đến cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích nhất về đồng hồ đo nước và có thể giúp quý khách hàng có thể khắc phục và thay thế được sản phẩm đồng hồ đo nước ngay nhé.

Nguồn: vanhanoi.com

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 77
Trong ngày: 1891
Trong tuần: 13536
Lượt truy cập: 2232454
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook