Pneumatic actuator là gì? Actuator valve là gì? Actuator là gì?

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Pneumatic actuator là gì? Actuator valve là gì? Actuator là gì?

Lượt xem: 22856

Đánh giá

Actuator valve là loại van điều khiển tự động, đây  dòng van dùng điện hay dùng khí nén để điều khiển van đóng mở bằng tín hiệu thay cho cách vận hành bằng tay.

1.Actuator là gì ?

  Actuator là một thiết bị truyền động hay là một bộ phận chịu trách nhiệm di chuyển và điều khiển một cơ chế hoặc hệ thống. Nối một cách đơn giản , đó là bộ phận để tạo ra "động lực".

  Actuator cần một tín hiệu điều khiển và một nguồn năng lượng. Tín hiệu điều khiển có năng lượng tương đối thấp và có thể là điện áp hoặc dòng điện, áp suất khí nén hoặc thủy lực, hoặc thậm chí là sức người. Nguồn năng lượng chính của nó có thể là một dòng điện, áp suất chất lỏng thủy lực hoặc áp suất khí nén. Khi nhận được tín hiệu điều khiển, bộ truyền động sẽ phản ứng bằng cách chuyển đổi năng lượng của tín hiệu thành chuyển động cơ học.

 

pneumatic_actuaror

Bộ điều khiển khí nén

 Actuator là cơ chế mà hệ thống điều khiển tác động lên môi trường. Hệ thống điều khiển có thể đơn giản (hệ thống cơ hoặc điện tử cố định), dựa trên hệ thống sử dụng.

2. Actuator valve là gì ?

     Actuator valve là một thiết bị truyền động van với cơ chế mở và đóng van. Các van vận hành bằng tay cần phải có người để điều chỉnh chúng bằng cách sử dụng cơ cấu trực tiếp hoặc hướng vào thân van. Thiết bị truyền động vận hành bằng điện, sử dụng áp suất khí, áp suất thủy lực hoặc điện, cho phép điều chỉnh van từ xa hoặc cho phép vận hành nhanh các van lớn. Bộ truyền động van vận hành bằng điện có thể là thành phần cuối cùng của vòng điều khiển tự động tự động điều chỉnh một số lưu lượng, mức hoặc quy trình khác. Thiết bị truyền động có thể chỉ để mở và đóng van, hoặc có thể cho phép định vị trung gian, một số thiết bị truyền động van bao gồm các công tắc hoặc các cách khác để chỉ ra vị trí của van từ xa.

 

actuator_valve_1

Actuator valve

   Được sử dụng để tự động hóa các van công nghiệp, Actuator valve có thể được tìm thấy trong tất cả các loại nhà máy . Chúng được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, khai thác và xử lý hạt nhân, nhà máy thực phẩm và đường ống.

  Actuator valve đóng một phần quan trọng trong việc tự động hóa kiểm soát quá trình. Các van được tự động hóa khác nhau cả về thiết kế và kích thước. Đường kính của các van dao động từ 1/10 inch đến vài feet.

 3. Pneumatic actuaror là gì ?

   Pneumatic actuaro là một thiết bị truyền động khí nén bao gồm một piston hoặc cơ hoành phát triển động lực. Nó giữ không khí ở phần  trên của xi lanh, cho phép áp suất không khí buộc màng ngăn hoặc piston di chuyển thân van hoặc xoay phần tử điều khiển van.

  Áp suất không khí (hoặc khí khác) là nguồn năng lượng cho Pneumatic actuaror. Chúng được sử dụng trên các van tuyến tính . Áp suất không khí tác động lên pít-tông hoặc ống thổi tạo ra lực tuyến tính trên thân van. Một bộ truyền động khí nén(pneumatic actuaror) có thể được bố trí để đóng lò xo hoặc mở lò xo, với áp suất không khí vượt qua lò xo để cung cấp chuyển động. Một hệ thống khí nén trung tâm có thể cung cấp khí nén sạch, khô, cần thiết cho các bộ truyền động khí nén (pneumatic actuaror).

 

bo_truyen_dong_khi_nen

Pneumatic actuaror

 Các loại van điều khiển khí nén công ty chúng tôi cung cấp :

4. Electric actutor là gì?

  Electric actutor là một thiết bị truyền động điện sử dụng động cơ điện để cung cấp mô-men xoắn để vận hành van. Chúng yên tĩnh, không độc hại và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, điện phải có sẵn, điều này không phải lúc nào cũng đúng, chúng cũng có thể hoạt động bằng pin.

electric_actuator.jpg

Electric actutor 

  Các loại van điều khiển điện sử dụng Electric actutor(thiết bị truyền động điện) :

  • Van bi điều khiển điện 
  • Van bướm điều khiển điện 
  • Van cầu điều khiển điện
  • Van dao điều khiển điện
  • Van cổng điều khiển điện
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 74
Trong ngày: 2070
Trong tuần: 14287
Lượt truy cập: 1559959
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Số 152 - Phố Đa Sĩ - P.Kiến Hưng - Q.Hà Đông - Tp.Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

Website: thuanphatvalve.com

Website: congnghiepgroup.com

Website: thuanphat.net

Website: thuanphat.info

Website: vanhanoi.vn

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook