Ứng dụng van bướm trong các ngành công nghiệp và đời sống

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Ứng dụng van bướm

Lượt xem: 14762

Đánh giá

Ứng dụng van bướm trong nhiều hệ thống đường ống thiết bị xử lý, cấp thoát nước, dung dịch, lưu chất, khí hơi thường ứng dụng trong các hệ thống đóng mở dòng chảy, các hệ thống khí nén, các hệ thống sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm,... Để tìm hiểu thêm về ứng dụng van bướm mời quý hàng xem thêm bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng van bướm

   Ứng dụng van bướm trong nhiều hệ thống đường ống thiết bị xử lý, cấp thoát nước, dung dịch, lưu chất, khí hơi thường ứng dụng trong các hệ thống đóng mở dòng chảy, các hệ thống khí nén, các hệ thống sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm, hệ thống sửa chữa tàu, các thiết bị dụng cụ chữa cháy, PCCC, thủy điện,... Ngoài ra van bướm còn được ứng dụng theo các loại chất liệu như:

ung_dung_van_buom_1

1.1. Ứng dụng van bướm gang

   Van bướm gang được làm bằng chất liệu gang, ứng dụng trong các hệ thống đường ống, thiết bị cấp thoát, xử lý nước, dung dịch, khí hơi ở điều kiện nhiệt độ, áp suất thông thường và phù hợp với các lưu chất thường và được dùng trong các hệ thống đường ống thành phố, hệ thống nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, hệ thống PCCC,...

ung_dung_van_buom_4

1.2. Ứng dụng van bướm inox

   Ứng dụng van bướm inox thường dùng phù hợp cho các hệ thống có nhiệt cao như loại toàn thân inox, gioăng teflon, sử dụng phù hợp với các môi trường lưu chất lỏng, khí, hơi, dung dịch, nước niển, nước muối, axit loãng,... Đối với loại van bi vi sinh inox có thể dùng phù hợp với các hệ thống xử lý, chế biến thực phẩm, đồ uống, rượu bia, nước giải khát,...

1.3. Ứng dụng van bướm thép

   Ứng dụng van bướm thép thường được lắp đặt trong các hệ thống có nhiệt cao, áp suất lớn như nhiệt độ trên 250 độ C và áp suất PN16, PN25, PN40,... sử dụng phù hợp cho nhiều hệ thống nhà máy sản xuất, hệ thống đường ống nước nóng, dầu nóng, nồi hơi, lò hơi, xăng, dung dịch, lưu chất,...

ung_dung_van_buom_2

1.4. Ứng dụng van bướm nhựa

   Ứng dụng van bướm nhựa có nhiều loại với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau thường được sử dụng để lắp đặt trong các hệ thống đường ống dung dịch, hóa chất ăn mòn như axit, bazo, muối,... sử dụng trong các hệ thống nhà máy sản xuất và các hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm đồ uống,... và nhiều hệ thống tưới tiêu, hệ thống cấp thoát lưu chất nước trong các hệ thống, khu công nghiệp.

1.5. Ứng dụng van bướm điều khiển điện

   Ứng dụng van bướm điều khiển điện được ứng dụng trong các hệ thống tự động hóa, hệ thống điều khiển tự động bằng bộ nguồn điện, thường được lắp đặt trong các hệ thống đường ống cấp thoát xử lý nước, dung dịch, hóa chất,... Giúp người vận hành có thể dễ dàng điều khiển van bướm từ xa, mà cần cần phải điều khiển đóng mở van trực tiếp như các loại van cơ.

ung_dung_van_buom_3

1.6. Ứng dụng van bướm điều khiển khí nén

   Ứng dụng van bướm điều khiển khí nén trong các hệ thống đường ống khí nén, giúp van được đóng mở tự động và sử dụng phù hợp cho các hệ thống đường ống dẫn nước, cấp thoát nước, khi nén, hơi nóng, dung dịch, hóa chất ăn mòn và nhiều hệ thống khác liên quan.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 43
Trong ngày: 1749
Trong tuần: 13358
Lượt truy cập: 2272910
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook