Van bướm điều khiển điện | Chính hãng - Giá rẻ | Bảo hành 12 tháng

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

Mr.Huy 0981.922.385

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Van bướm điều khiển điện

van-buom-dieu-khien-dien - ảnh nhỏ 1
Van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện

Mua hàng: 0965 241 836

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Kích thước van: DN40-DN800 ( DN1000-DN4000 )
 • Chất liệu van: Gang, inox , hợp kim , nhựa
 • Áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Nhiệt độ motơ: - 20 ~ 60 độ C
 • Điện áp : 24V - 110V - 220V - 380V
 • Hãng sản xuất: Haitima, Kosaplus, Wonil
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quôc
 • Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 101343

Đánh giá 16 lượt đánh giá

I. Van bướm điều khiển điện là gì ?

   Van bướm điều khiển điện có tên tiếng anh Electric control butterfly valve là loại van sử dụng bộ điều khiển điện giúp van điều tiết đóng/mở tự động phần cánh bướm khiến các lưu lượng dòng chảy dễ dàng lưu thông qua các hệ thống đường ống, thiết bị. Van sử dụng mô tơ có dòng điện 24v – 110v – 220v – 380v được điều khiển hoàn toàn tự động nhờ bộ điện, phần thân van có gồm có một đĩa van hay cánh bướm có nhiệm vụ như cánh cửa đóng mở và thường được làm bằng các vật liệu bền bỉ như inox, thép, gang, nhựa,... Van bướm điều khiển điện có nhiều loại với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau và thường được lắp đặt với các hệ thống theo kiểu lắp wafer, lug, lắp mặt bích,... Van bướm điều khiển điện thường có kiểu hoạt động đóng mở chính, hoạt động đóng mở tuyến tính hoặc đóng mở on/off.

   Van bướm điều khiển điện là sự kết hợp giữa mô tơ điện và van bướm, van bao gồm nhiểu kích cỡ từ DN50 đến DN1000 và được cấu tạo bởi nhiều loại chất liệu bền bỉ chính vì thể mà van được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, dân sinh... các hệ thống nhà máy như : xử lý nước sạch, thải, dung dịch hóa chất ăn mòn, hệ thống khí, hơi ...

   Tất cả các loại van điều khiển điện của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nước lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,... với đầy đủ giấy tờ CO, CQ . Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là: Van điều khiển điện, van điều khiển khí nén, phụ kiện van , máy bơm... và một số loại van khác . 

van bướm điều khiển điệnVan bướm điều khiển điện

II. Thông số kĩ thuật van bướm điều khiển điện

2.1.Thông số kĩ thuật van bướm

 • Kích thước van: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500(50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A, 350A, 400A, 450A, 500A), DN600-DN4000 (theo yêu cầu khách hàng)
 • Chất liệu van: Gang, thép, inox 201, 304, 316, nhựa PVC, UPVC
 • Nhiệt độ làm việc : -10 độ C đến 200 độ C
 • Áp suất làm việc: PN10, PN16, PN25 
 • Môi trường làm việc : nước sạch, thải, khí hơi, dung dịch, hóa chất ăn mòn...
 • Kiểu lắp: Mặt bích, wafer, lug
 • Tiêu chuẩn lắp mặt bích: JIS, BS, ANSI, DIN, PN16, JIS10K
 • Hãng sản xuất:  Wonil, Haitima, Kosaplus
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

2.2.Thông số kĩ thuật bộ điều khiển điện

 • Chất liệu vỏ : kim loại, hợp kim nhôm, nhựa
 • Kiểu điều khiển : on/off, tuyến tính
 • Điện áp : 24V /110V / 220V / 380V
 • Công suất : 20W, 40W, 90W, 120W, 140W
 • Nhiệt độ  môtơ : - 20 ~ 60 độ C
 • Thời gian đóng mở : 8s - 20s, 40s -100s
 • Tiêu chuẩn : IP67
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc
 • Bảo hành : 12 tháng

III.Cấu tạo của van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện gồm 2 phần :

 •  Phần van bướm
 •  Bộ điều khiển điện

cấu tạo van bướm điều khiển điệnCấu tạo van bướm điều khiển điện

3.1.Phần thân van bướm

   Phần thân van bướm bao gồm thân van, cánh bướm và đệm làm kín được dùng để ngăn hoặc cho dòng lưu chất đi qua, thân van được làm từ các vật liệu bên bỉ , chống ăn mòn, oxi hóa như : Gang, gang dẻo, thép, inox 201, 304, 316, nhựa PVC, UPVC,... Các bộ phận chính của van bướm cụ thể như sau:

   Thân van ngoài(vỏ van): thân van ngoài van bướm được cấu tạo bằng các chất liệu như gang, inox, thép, nhựa,... với nhiều kiểu dáng khác như wafer, lug, lắp bích, 2 tai, 4 tai,... và thường được dùng để lắp đặt cho nhiều hệ thống đường ống, thiết bị.

   Cánh bướm(đĩa van): là bộ phận giống như cánh cửa, dạng tròn dẹp và có phần rỗng phía nằm chính giữa đĩa van để kết nối với trục van. Cánh bướm thường làm chủ yếu bằng chất liệu inox một số loại làm bằng gang và làm theo các chất liệu thân ngoài van như nhựa, thép, vi sinh,... Phần cánh bướm có nhiệm vụ dùng để đóng mở giúp các lưu chất đi qua hoặc ngăn chúng lại không cho đi qua các hệ thống, thiết bị.

   Trục van: là bộ phận dùng để kết nối phần đầu điều khiển với phần cánh bướm, là bộ phận truyền động trung gian giúp dễ dàng đóng mở van. Trục van còn gọi là ty thường được làm bằng chất liệu inox, thép, gang,... 

   Gioăng làm kín: là bộ phận được làm bằng chất liệu teflon, cao su, chì... có nhiệm vụ giúp các lưu chất không bị rò rỉ ra bên ngoài hệ thống đường ống. Gioăng làm kín phải là các loại gioăng chịu được nhiệt hay áp suất tương ứng với các loại van.

   Các bộ phận phụ kiện khác như bulong, ốc vít, các bộ phận lắp nối với nhau,...

cấu tạo thân van bướm điều khiển điệnPhần thân van bướm

   Phần thân van bướm sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau và có thể kết nối với nhiều đầu điều khiển tạo thành nhiều loại van khác nhau như : 

3.2.Bộ điều khiển điện

   Bộ điều khiển điện(mô tơ) là bộ phận sử dụng các vi mạch để để khiến mô tơ hoạt động. Các dòng điện áp thường sử dụng 24V /110V / 220V / 380V. Bộ phận điều khiển điện thường gồm các bộ phận như vỏ ngoài được làm bằng nhựa hoặc hợp kim nhôm chống nhiễn điện, trục, bánh răng, mô tơ điện, các dây dẫn và bộ phận bên trong van. Bộ điều khiển điện có khả năng chống nhiễm điện, chống bám bụi, thấm nước và thường đạt chuẩn IP67, IP68.

   Các bộ điều khiển điện có nhiều loại với nhiều thiết kế hình dáng khác nhau phù hợp với nhiều hệ thống điều khiển điện. Bộ điều khiển điện được nhập khẩu từ nhiều nước lớn với nhiều hãng như: Geko - Đài Loan, Haitima, Kosaplus - Hàn Quốc, Alohan, Kitz - Nhật Bản, Tomoe,... và nhiều khu vực lớn khác trên Trung Quốc, Malaysia, Châu Âu, Châu Á,...

   Bộ điều khiển điện(mô tơ điện) có vỏ được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống ẩm (chuẩn IP67) và là thiết bị để kết nối với phần van bướm, van bi, van cầu, van dao và nhiều loại van khác nhau. Tùy vào hệ thống sử dụng mà ta có thể chọn loại mô tơ phù hợp với van. Thông thường sẽ có 2 loại : van bướm điều khiển điện on/off, van bướm điều khiển điện tuyến tính.

bộ điều khiển điện van bướmBộ điều khiển điện

IV.Nguyên lý hoạt động của van bướm điều khiển điện

 Nguyên lý làm việc của van bướm điều khiển điện là bộ điều khiển điện có nhiệm vụ biến đổi điện năng thành cơ năng khiến mô tơ quay 1 góc 90 độ đồng thời làm trục van gắn với cánh bướm quay theo 1 góc 90 độ (trục van được kết nối với mô tơ) tạo ra quá trình đóng mở van. Van bướm điều khiển điện đóng mở hoạt động dựa theo 2 quá trình sau:

Quá trình van bướm điều khiển điện mở:

   Khi được cấp nguồn điện vào bộ điện, điện áp sẽ thông qua các dây dẫn đi vào bảng mạch, bảng mạch sẽ truyền tín hiệu đến mô tơ khiến mô tơ hoạt động làm các bánh răng xoay, dựa vào các mức cài đặt sẵn hoặc quay theo quy trình ban đầu mà bánh răng sẽ tác động lên trục van khiến trục van xoay theo và làm cánh bướm mở dần ra( có thể mở hoàn toàn hoặc mở theo từng góc độ khác nhau).

Quá trình van bướm điều khiển điện đóng:

   Khi van bướm điều khiển điện thực hiện hết một hành trình, hoặc ngắt hoạt động của bộ điều khiển thì các bánh răng, trục sẽ quay về vị trí ban đầu khiến cánh bướm cũng dần dần đóng lại. Quá trình van đóng khá đơn giản, chỉ cần chạy hết hành trình động cơ sẽ tự ngưng hoạt động và sẽ đóng theo cách vận hành của người vận hành. Trong trường hợp điện gặp vấn đề các bạn vẫn có thể sử dụng loại van bướm điện tay quay, có phần tay quay giúp van dễ dàng đóng mở.

   Van bướm điều khiển điện còn được lắp thêm bộ phận tay quay, khi gặp sự cố về điện ta hoàn toàn có thể điều khiển đóng mở van bằng tay quay. 

4.1.Van bướm điều khiển điện on/off

   Van bướm điều khiển điện on/off có cấu tạo từ van bướm và bộ điều khiển điện, loại van này sẽ điều tiết mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn. Khi cấp điện van sẽ mở , chạy hết chu kì sẽ tự động ngắt điện van đóng. Quá trình này sẽ được lặp đi lặp lại đến khi ngắt nguồn điện. Van bướm điều khiển điện on/off có thiết kế như các loại van thông thường, đầu điều khiển điện chỉ có chức năng điều khiển cánh bướm đóng mở theo 1 góc duy nhất 90 độ.

4.2.Van bướm điều khiển điện tuyến tính

   Van bướm điều khiển điện tuyến tính là loại van đóng mở theo góc, sử dụng tín hiệu 4 - 20mA hoặc 0 - 10V DC tương ứng với từng góc đóng mở van từ 0 - 90 độ như các góc 30 độ, 45 độ, 60 độ, 90 độ,... . Van còn được lắp thêm các bộ cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, đồng hồ đo áp lực khí, hơi, nước... Loại van này yêu cầu nhiều về kĩ thuật.

   Van bướm điều khiển điện tuyến tính thường dùng nhiều trong các hệ thống điều tiết, điều chỉnh lưu lượng dòng chảy, giúp các hệ thống cho lưu chất đi qua nhiều hay ít, nhanh hay chậm. Thông thường bộ tuyến tính thường được lắp đặt trên đầu điều khiển điện và thường có màn hình LCD hiển thị các thông số khi hoạt động và có thể chỉnh hoặc cài đặt bằng các nút điều chỉnh trên thân van.

van bướm điều khiển điện tuyến tínhVan bướm điều khiển điện tuyến tính

V. Ưu điểm và nhược điểm của van bướm điều khiển điện

5.1.Ưu điểm van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện có nhiều ưu điểm sau :

 • Có thể sử dụng van trong nhiều hệ thống, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau : van inox sử dụng trong các môi trường ăn mòn, van gang, gang dẻo sử dụng môi trường chất lỏng xử lý nước ...
 • Van được điều khiển hoàn toàn tự động không tốn sức người(tự động đóng mở bằng công tắc hành trình).
 • Van chịu được áp lực lớn như PN16, PN25
 • Van sử dụng nhiều loại điện áp khác nhau như 24v – 110v – 220v – 380v .
 • Kiểm soát và điều khiển van an toàn ( có thể điều khiển van từ xa trong các phòng điều khiển) .
 • Không gây ô nhiễm, không ồn ào bởi van hoạt động nhờ vào điện .
 • Van đa dạng về kích thước có thể lắp đặt cho nhiều hệ thống khác nhau .
 • Có thêm phần tay quay, tay gạt phòng trường hợp mất điện vẫn sử dụng được van.
 • Van bền, dễ vận hành, chống nước sử dụng được trong các môi trường hóa chất độc hại .

ưu điểm van bướm điều khiển điệnƯu điểm van bướm điều khiển điện

5.3.Nhược điểm van bướm điều khiển điện 

 • Thời gian đóng mở van khá chậm.
 • Chi phí, giá thành van cũng cao hơn các loại van tay quay, tay gạt, khí nén, van bi.
 • Phụ thuộc khá nhiều về dòng điện( cần có dòng điện chuẩn) .
 • Không tiếp xúc trực tiếp bộ điều khiển điện với lưu chất sử dụng.
 • Không có van kích bé như van bi .

VI. Ứng dụng van bướm điều khiển điện

Sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội, van bướm điều khiển điện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như : công nghiệp, nông nghiệp, dân sinh, hóa sinh ... Quý khách hàng nên lựa chọn loại van phù hợp với từng mục đích sử dụng của mình. Một vài ứng dụng của van bướm điều khiển điện :

ứng dụng van bướm điều khiển điệnỨng dụng van bướm điều khiển điện

6.1.Ứng dụng van bướm điều khiển điện trong lĩnh vực công nghiệp 

 • Nhà máy xử lý nước sạch, nước thải ...
 • Nhà máy thủy điện, nhà máy sản xuất xi măng, gạch đá ...
 • Nhà máy sản xuất than đá, xăng dầu ...
 • Nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống ...

6.2.Ứng dụng van bướm điều khiển điện trong lĩnh vực nông nghiệp 

 • Hệ thống tưới tiêu trong các vườn cây
 • Hệ thống xử lý nước trong bể, hồ nuôi tôm cá ...
 • Hệ thống xử lý chất thải chăn nuôi.

6.3.Ứng dụng van bướm điều khiển điện trong lĩnh vực dân sinh 

 • Hệ thống xử lý nước dinh hoạt trong hộ dân cư.
 • Hệ thống bơm nước.
 • Hệ thống xử lý nước ở các bể bơi, công viên, khu vui chơi giải trí.

6.4.Ứng dụng van bướm điều khiển điện trong lĩnh vực hóa sinh 

 • Sản xuất dược phẩm, thuốc .
 • Sản xuất chất hóa học như thuốc trừ sâu, diệt cỏ...

VII. Những loại van bướm điều khiển điện thông dụng hiện nay

7.1.Van bướm inox điều khiển điện

   Van bướm inox điều khiển điện là loại van điều khiển tự động bằng điện được làm từ chất liệu chống ăn mòn inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và phù hợp với nhiều môi trường nước, khí, hơi, ... đặc biệt chống chịu tốt với những môi trường ăn mòn như nước muối, nước biển, axit loãng ... 

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước van : DN15-DN1500.
 • Chất liệu van : inox 304, 316.
 • Điện áp : 24V, 220V, 380V
 • Tiêu chuẩn : IP67 chuẩn chống ẩm.
 • Nhiệt độ làm việc : 0~180 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16, PN25
 • Kiểu lắp : mặt bích, wafer, lug
 • Môi trường làm việc : nước đa dụng, môi trường ăn mòn, dung dịch, hóa chất xăng dầu ...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Âu.
 • Bảo hành : 12 tháng.

van bướm inox điều khiển điệnVan bướm inox điều khiển điện

7.2.Van bướm điều khiển điện tay quay

   Van bướm điều khiển điện tay quay được phát triển từ van bướm điện, bộ điều khiển điện được gắn thêm bộ phận tay quay dùng trong những trường hợp khẩn cấp khi mât điện để giúp van tiếp tục hoặc dừng lại trong quá trình van làm việc. Bộ điều khiển điện tay quay có thể lắp với nhiều thân van như : van bướm inox, van bướm gang, van bướm thép ... 

Thông số kỹ thuật

 • Kích cỡ van : 50A - 1000A.
 • Nguyên liệu chế tạo : inox, gang, thép.
 • Đặc điểm : có tay quay gắn với bộ điều khiển (phòng khi mất điện)
 • Gioăng : cao su EPDM, Teflon, NBR...
 • Kiểu lắp thân : mặt bích.
 • Tiêu chuẩn mặt bích : DIN, JIS10K ...
 • Điện áp : 24V - 220V - 380V.
 • Áp lực làm việc : PN10 - PN16 - PN25
 • Nhiệt độ làm việc : 0 ~ 200 độ C
 • Sử dụng : hệ thống xử lý nước...
 • Xuất xứ : Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Âu ...
 • Bảo hành : 12 tháng.

van bướm điều khiển điện tay quayVan bướm điều khiển điện tay quay

7.3.Van bướm nhựa điều khiển điện 

Van bướm nhựa điều khiển khí nén được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống có môi trường ăn mòn như nước thải, nước biển, dung dịch, hóa chất ăn mòn, axit loãng ... Ngoài ra van còn được sử dụng trong các hệ thống xử lý cấp thoát nước trong công nghiệp, nông nghiệp, các khu dân cư ... 

Thông số kỹ thuật

 • Các sản phẩm : DN50 - DN600.
 • Vật liệu cấu tạo : nhựa PVC, CPVC, PVDF ...
 • Kiểu lắp : lắp bích, keo ...
 • Tiêu chuẩn mặt bích : ANSI, JIS, DIN...
 • Hoạt động : tuyến tính, on/off,
 • Điện áp : 24V, 220V, 360V.
 • Nhiệt độ làm việc : ~100 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10 .
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu.
 • Bảo hành : 12 tháng.

van bướm nhựa điều khiển điệnVan bướm nhựa điều khiển điện

7.4.Van bướm gang điều khiển điện

   Van bướm gang điều khiển điện là loại van được làm hoàn toàn bằng chất liệu gang(thân gang, cánh gang) thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý, cấp thoát nước sạch, nước thải, dung dịch, hóa chất,... Van bướm gang điều khiển điện có cấu tạo đơn giản sử dụng bộ điện có điện áp 24V, 220V giúp van dễ dàng đóng mở van.

Thông số kỹ thuật

 • Các kích cỡ: DN50 - DN600.
 • Chất liệu cấu tạo : gang, gang dẻo
 • Kiểu lắp : lắp bích, wafer...
 • Hoạt động : tuyến tính, on/off,
 • Điện áp : 24V, 220V, 360V.
 • Nhiệt độ làm việc : ~100 độ C
 • Áp lực làm việc : PN10, PN16 .
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Trung Quốc.
 • Bảo hành : 12 tháng.

7.5.Van bướm thép điều khiển điện

   Van bướm thép điều khiển điện là loại van có cấu tạo gồm thân thép, cánh bướm(đĩa van) thép thường được sử dụng trong các hệ thống có nhiệt cao, áp lớn thông thường nhiệt từ 200 độ trở và mức áp lực PN25, PN40 dùng trong các hệ thống hơi nóng, nước nóng, dung dịch, hóa chất có nhiệt cao,...

Thông số kỹ thuật

 • Các kích thước: DN50 - DN600.
 • Chất liệu cấu tạo : thép, thép WCB, thép không gỉ,...
 • Kiểu lắp : lắp bích, wafer...
 • Hoạt động : tuyến tính, on/off,
 • Điện áp : 24V, 220V, 360V.
 • Nhiệt độ làm việc : ~300 độ C
 • Áp lực làm việc : PN16, PN25, PN40,...
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản,...
 • Bảo hành : 12 tháng.

VIII.Lý do nên lựa chọn van bướm điều khiển điện của chúng tôi

 • Van bướm điều khiển điện của chúng tôi được hoạt động một cách rất ổn định, với nhiều mức điện áp 24V, 220V, 380V làm việc phù hợp với nhiều hệ thống đường ống, thiết bị.
 • Van sử dụng bộ điều khiển điện sử dụng bộ điều khiển điện hiện đại với 2 kiểu điều khiển đóng mở, dạng tuyến tính, dạng on/off giúp van dễ dàng hoạt động và giúp quá trình làm việc của van tốt hơn, tăng cao tuổi thọ van.
 • Van bướm điều khiển điện có thiết kế hiện đại phần thân van được cấu tạo chắc chắn với nhiều kiểu lắp đặt như lắp bích, wafer, lug, 2 tai, 4 tai,...
 • Bộ điều khiển điện có khả năng chống bám bụi, chống thấm nước, chống nhiễm điện đạt chuẩn IP67, IP68,...
 • Van bướm điện dễ dàng đóng mở, điều tiết lưu lượng các dòng chảy khi đi qua hệ thống đường ống, thiết bị.
 • Van bướm điều khiển điện của chúng tôi có giá thành tốt nhất thị trường với đa dạng mẫu mã khác nhau,...

IX. Giá van bướm điều khiển điện

 Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các thiết bị tự động đã và đang chiếm lấy thị trường tiêu dùng hiện nay. Công ty chúng cung cấp đầy đủ các sản phẩm công nghiệp phù hợp với nhiều loại hệ thống nhà máy. Các sản phẩm van điều khiển được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn với nhiều mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng.

Các sản phẩm công nghiệp ;

 • Van bi điều khiển điện
 • Van bướm điều khiển khí nén
 • Van bi điều khiển khí nén
 • Van điện từ
 • Đồng hồ đo nước

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấnbáo giá về van điều khiển .

Tham khảo thêm tại: van bướm điều khiển điện.

Nguồn: vanhanoi.com

Khách hàng đã mua

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Xem thêm sản phẩmXem toàn bộ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 68
Trong ngày: 1825
Trong tuần: 12583
Lượt truy cập: 2350834
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: 205B - Cự Khê - Thanh Oai - Tp. Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

     dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

 

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook

                   DMCA.com Protection Status