Các loại gioăng của van bướm | EPDM - Teflon - NBR - Silicone

MrDương 0965.241.836

Mr.Thuận 0981.922.185

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU VAN

Thương hiệu
kosaplusvalve1
odevalve
minhhoa_valve
Tài liệu thiết bị

Các loại gioăng của van bướm

Lượt xem: 57391

Đánh giá

Gioăng van bướm tên tiếng anh butterfly valve gasket hay còn được gọi làm vòng đệm làm kín được sử dụng để lắp đặt vào bên trong thân van bướm có nhiệm vụ khi đóng cánh bướm các lưu chất bị cánh bướm chặn lại sẽ không bị rò rỉ, chảy ra bên ngoài. Xem thêm bài viết các loại gioăng của van bướm ngay dưới đây nhé.

1. Gioăng của van bướm là gì?

   Gioăng van bướm tên tiếng anh butterfly valve gasket hay còn được gọi làm vòng đệm làm kín được sử dụng để lắp đặt vào bên trong thân van bướm có nhiệm vụ khi đóng cánh bướm các lưu chất bị cánh bướm chặn lại sẽ không bị rò rỉ, chảy ra bên ngoài. Gioăng van bướm có nhiều loại như cao su, EPDM, teflon,... sử dụng phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như nước, nước thải, nước nóng, khí, hơi, dung dịch, hóa chất,... và lắp đặt phù hợp cho nhiều loại van bướm lớn nhỏ khác nhau.

cac_loai_gioang_van_buom

2. Các loại gioăng van bướm phổ biến hiện nay

2.1. Gioăng cao su EPDM van bướm

   Gioăng cao su EPDM được làm từ cao su tổng hợp ethylene, monome propylene là loại cao su có tính đàn hồi được lắp đặt vào van bướm để sử dụng cho các môi trường nước, nước sạch, nước thải, nước muối, axit, bazo loãng,...

  Gioăng cao su EPDM chịu được nhiệt độ -40 độ C đến 120 độ C, sử dụng được trong các môi trường oxi hóa, ozon, sử dụng tốt ở ngoài trời chính vì thế mà gioăng được sử dụng trong nhiều loại van bướm có chất liệu, kiều loại, kích cỡ khác nhau.

gioang_epdm_van_buom

2.2. Gioăng NBR van bướm

   Gioăng NBR van bướm là loại gioăng được làm từ cao su tổng hợp NBR làm việc tốt trong môi trường xăng dầu, chiuj được nhiệt cao 120 độ, chống mài mòn, có độ đài hồi cao,... thường được ứng dụng trong các hệ thống dẫn dầu, cấp thoát xăng dầu,... lắp đặt phù hợp với các loại van bướm thép, inox,..

gioang_nbr_van_buom

2.3. Gioăng PTFE(teflon) van bướm

   Gioăng PTFE(teflon) van bướm hay gioăng teflon là một loại gioăng có màu trắng chịu được môi trường hóa chất ăn mòn, ma sát thấp, tự có thể bôi trơn được,... loại gioăng này được dùng tốt trong môi trường có nhiệt cao lên đến 200 độ C, dầu nóng, hóa chất, nước,... Gioăng PTFE(teflon) thường được sử dụng nhiều trong ngành dược phẩm, thực phẩm, đồ uống,... các nhà máy sản xuất kim loại, xe ô tô,... các nhà máy cơ khí,...

gioang_teflon_van_buom

2.4. Gioăng VITON - FKM van bướm

   Gioăng VITON – FKM được làm bằng cao su viton có màu xanh, màu nâu làm việc tốt trong các môi trường nước nóng, xăng dầu, dung dịch, hóa chất, axit, bazo, muối, các môi trường có nhiệt độ cao khoảng 200 độ C,... Gioăng VITON – FKM thường có giá thành khá cao do chất lượng gioăng rất tốt sử dụng phù hợp cho nhiều hệ thống đặc biệt sử dụng được trong các loại van vi sinh các hệ thống vi sinh,...

2.5. Gioăng Silicone van bướm

   Gioăng Silicone van bướm được làm bằng cao su silicone là loại gioăng chịu được độ rất cao 300 độ C sử dụng trong các loại van bướm inox, van bướm thép, van bướm vi sinh dùng trong các lĩnh vực công nghiệp, các hệ thống nhà máy sản xuất cơ khí, kim loại, các hệ thống cấp thoát nước thải, nước nóng, các lĩnh vực thực phẩm, y tế,...

gioang_silicone_van_buom

Các loại van bướm sử dụng gioăng làm kín:

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 47
Trong ngày: 2464
Trong tuần: 15303
Lượt truy cập: 1639782
Công Ty Thuận Phát chuyên nhập khẩu và phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành, tư vấn báo giá thiết bị van công nghiệp, thiết bị đo cảm biến, thiết bị van đóng mở, tủ điện PLC.
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 9/57/475 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Số 152 - Phố Đa Sĩ - P.Kiến Hưng - Q.Hà Đông - Tp.Hà Nội

VPGD: Số 46N1 - Phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Tx.Dĩ An - Tp.Bình Dương.

Thuận Phát là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp chất lương cao, tự động hóa thông minh.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản:
 Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát

Ngân hàng VPBANK Cn Hà Thành Hà Nội
SKT: 921756666 

Ngân hàng VIB Cn Xa La – Hà Đông – Hà Nội
SKT: 010197999

Ngân hàng ACB Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
SKT: 686866688868

 DMCA.com Protection Status    dathongbaobocongthuong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại Dương: 0965 241 836

Kế Toán: 0328 94 2662

Email: kien@cnthuanphat.com

Website: thuanphatvalve.com

Website: congnghiepgroup.com

Website: thuanphat.net

Website: thuanphat.info

Website: vanhanoi.vn

Website: vanhanoi.com

Chúng tôi trên Facebook